อิงฟ้า ประกาศคว้ามงกลับบ้าน

เวทีการ ป ร ะ ก ว ด Miss Grand International 2022รอบตัดสิน วันที่ 25 ตุลาคม 2565 ที่เมืองจาการ์ตา ประเทศอิน โ ด น ีเซีย ร่วม ลุ้ น ร่วมเชียร์ “อิงฟ้า วราหะ”สาวงามตัวแ ท น ประเทศไทย ในฐานะมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 อย่าลืมติดตามชมถ่ายทอดสด Miss Grand International 2022 รอบตัดสิน เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป #MissGrandThailand #อิงฟ้ามหาชน

.

.

โดยทาง อิงฟ้า วราหะ เคลื่อนไหวล่าสุดก่อนรอบตัดสินMiss Grand International 2022 วันนี้แล้วสินะ

.

.

ขอบคุณที่ ผ่ า น อ ะ ไ ร มามากมายแต่ยังคงแข็งแรงเสมอ และวันนี้จะไม่แข่งกับใครเลย นอกจากตัวเอง จะเอามงแรกก ลั บ บ้านเราให้ได้ #เล็กพริกขี้หนู

.

ซึ่งใน ต อ น นี้ เป็นช่วงโค้งสุดท้ายในการ โ ห ว ต ชุดประชาติ ซึ่งอิงฟ้า ก็ได้โพสต์ว่า ทุกคนไปช่วยกัน โ ห ว ต ชุดประชาติเร็ววว ถึงเวลารวมพลังชาวไทยอีกครั้งในการร่วม โ ห ว ต ให้ “THAILAND ” ได้ ลุ้ น ให้”อิงฟ้า วราหะ”คว้า ร า ง วั ล ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม

.

.

วิธี โ ห ว ต
1. เข้าไปกดติดตามเพจ Miss Grand International 2. กดไลก์ และกดแชร์รูปอิงฟ้าในชุดประจำชาติล่าสุด (ที่แชร์มา ต อ น นี้ ) 1 Like = 1 คะแนน / 1 Share = 2 คะแนน *สำคัญที่สุดคือทุกคนต้องกดติดตามเพจก่อนนะคะ ไม่งั้นไม่นับเป็นคะแนน* โ ห ว ต ได้ถึงวันที่25ตุลาคม2565 เวลา 18.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

.

.

#อิงฟ้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *