กระติก แจงถึง อัจฉริยะ กลางรายการ

เมื่อวันที่ 10 พ.ค.65 ในรายการโหน ก ร ะ แ ส ดำเนินรายการโดยพิธีกร หนุ่ม กรรชัย ได้สัมภาษณ์นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วย เ ห ลื อ เ ห ยื่ อ อ า ช ญ า ก ร ร ม ถึงเรื่องการ เ สี ย ชีวิตของแตงโม นิดา โดยช่วงหนึ่งนายอัจฉริยะได้กล่าวพาดพิงคนบนเรือและกระติก อดีตผู้จัดการส่วนตัวของแตงโมในประเด็นรับงาน

.

.

.

.

ทำให้กระติกได้โทรศัพท์เข้ามาในรายการผ่านโทรศัทพ์หนุ่ม กรรชัย ทันที ก่อนกระติกจะกล่าวชี้แจงว่า เรื่องรับงานไม่มีแน่นอน ขอให้หยุดพูดซะที ส่วนเรื่องยูดริงค์ ไอไดรฟ์นั้น ประเด็นนี้ตนนั่งเรือและคุยกับแฟนตลอด แฟนไม่อยากให้ขับรถเอง จึงเรียกยูดริงค์ แต่เวลาไม่ทันกัน จึงยกเลิกไปและส่งไปบอกแฟน เพราะเวลาไม่ตรงกัน โดย ห ลั ก ฐ า น ตรงนี้ส่งให้ ตำ ร ว จ ไปหมดแล้ว

.

.

.

.

“บางคนมาพูดทำให้ เ สี ย หาย ไม่ใช่เรื่องดี จึงอยากชี้แจงตรงนี้ ขออย่ามากล่าวหา โดยเฉพาะในประเด็นยูดริงค์ ไอไดรฟ์ ทำไมเวลาไม่ตรงกัน ถ้าไม่รู้ก็ไม่ควรพูด อ ะ ไ ร ”กระติกกล่าวด้วยน้ำ เ สี ย ง โ ม โ ห

.

นายอัจฉริยะ ชี้แจงว่า ไม่ได้พูดในประเด็นรับงาน แค่พูดว่าทำงาน ทำให้กระติกกล่าวสวน ก ลั บ ทันทีว่า พูดแน่นอน โดยพูดก่อนรายการเบรก โ ฆ ษ ณ า

.

ทำให้นายอัจฉริยะกล่าวชี้แจงว่า แค่ตั้งข้อสังเกตเท่านั้น บอกแค่ว่าทำงาน ถ้า เ สี ย หายก็ฟ้องเอา ถึงฟ้องก็หลุด ฟ้องเช้าเย็นก็หลุดแล้ว ด้านกระติกกล่าวอีกว่า ยืนยันทั้งหมดเรื่องจริงทุกอย่าง เรา เ สี ย หาย อยากให้อีกฝ่ายพูดเยอะๆ ห ลั ก ฐ า น จะได้เยอะๆ

.

.

.

#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น