5 นางงามตัวเต็ง Miss Grand International 2022

วันนี้แล้ว เวลา 19.00 น. วันที่ 25 ต.ค. 2565 สำหรับรอบตัดสินมิสแกรนด์ การ ป ร ะ ก ว ด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 Miss Grand International 2022 ที่ปีนี้จัดขึ้นที่ ณ เซนตูล์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอิน โ ด น ีเซีย ไทยนิวส์ออนไลน์จะไปส่อง 5 นา ง ง ามตัวเต็งมิสแกรนด์ ที่มีสิทธิ์คว้ามงกุฎ Miss Grand International 2022

1. “Isabella Menin” Miss Grand Brazil 2022
สาวงามจากบราซิล อายุ 26 ปี ส่วนสูง 178 ซม. เรียนจบระดับปริญญาตรีด้านเศรษฐศาสตร์และจบระดับปริญญาโทด้านการ เ งิ น จาก UCL (University College London) สามารถพูดได้ 4 ภาษา โดยพูดภาษาอังกฤษและสเปนได้ในระดับเนทีฟ และพูดสื่อสารภาษาฝรั่งเศสและอิตาลีได้ดี

.

ปัจจุบันเธอเป็นผู้ก่อตั้ง “Beyond Project” ซึ่งเป็นโปรเจคที่ช่วยเห ลื อ และสนับสนุนคนพิการทั้งโครงสร้างพื้นฐานและจัดหาอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับคนพิการ โดยมีเป้าหมายแรกที่ประเทศบราซิลและจะแพร่ไปทั่วโลก

.

2. “Engfa Waraha” Miss Grand Thailand 2022
อิงฟ้า วราหะ อายุ 26 ปี สูง 170 ซม. จบการศึกษามหาวิท ย า ลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีความสามารถในการร้องเพลง เคย ผ่ า นการ ป ร ะ ก ว ด ในรายการ The Voice Thailand 2018 โดยโค้ชโจอี้บอย และเธอยังเป็นหมอทำขวัญนาคที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในประเทศ นอกจากจะโด่ง ดั ง และมีฐานแฟนค ลั บ ในประเทศตัวเองแล้ว ความน่ารักของอิงฟ้ายังตกแฟนค ลั บ ต่างประเทศเพิ่มได้อีกเป็นจำนวนมาก

.

.

.

3. “Andina Julie” Miss Grand Indonesia 2022
สาวงามจากประเทศอิน โ ด น ีเซีย อายุเพียง 20 ปี ส่วนสูง 182 ซม. ปัจจุบันเป็นนางแบบ เป็นอีกหนึ่งตัวเต็งที่ต้องจับตาดูอย่างใกล้ชิด เพราะนอกจากจะเป็นประเทศเจ้าภาพที่จัดเวที ป ร ะ ก ว ด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่ลแนล 2022 เสน่ห์ของเธอก็ไม่ธรรมดา พิสูจน์ได้จากการที่นา ง ง ามของไทย “อิงฟ้า” ยังเอ่ยปากชมว่ามิสแกรนด์อิน โ ด น ีเซีย สมควรได้มงมากที่สุดในปีนี้

.

.

4. “Luiseth Materán” Miss Grand Venezuela 2022
สา ง ง ามจากประเทศเวเนซุเอลา อายุ 26 ปี ส่วนสูง 178 ซม. เป็น นั ก แ ส ด ง นางแบบและนักข่าว เรียนปริญญาตรีสาขาวิชาการสื่อสารสังคม และด้วยท่วงท่าการเดิน การโพส การจัดระเบียบร่างกาย ภาษาหน้า ภาษากาย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเต็งบนเวทีมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่ลแนล 2022

.

.

.

5. “Priscilla Londono” Miss Grand Colombia 2022
สามงามจากประเทศโคลัมเบีย อายุ 28 ปี ด้วยจริตนา ง ง ามต่างๆ ท่วงท่าการเดิน ทำให้เธอเธอถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเต็งของเวทีมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่ลแนล 2022

.

.

#อิงฟ้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *