หญิงไก่ แจงปม เสี่ยอสังหาฯ

จากกรณีนายศุภ โ ช ค ศุภบัณฑิต นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ พร้อมนายปัจจุคมน์ เจริญรัชต์ ท น ายความ ที่เข้าร้องกอง บั ง คั บ การปราบปราม เพื่อขอให้สอบสวนข้อเท็จจริงกรณีที่คุณพ่อวัย 75 ปี ซึ่งเป็น ท น ายความและนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ถูกกลุ่มบุคคลที่น่าจะเป็นขบวนการเข้ามา ห ล อ ก ลวง จนทำให้สูญ เ สี ย ทรัพย์สินไปแล้วประมาณ 50 ล้านบาท ตามที่เคยเป็นข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 25 ต.ค.2565 ที่ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการ ตำ ร ว จ สอบสวนกลาง ถนนพหลโยธิน กทม. “ลินดา”หญิงไฮโซ หรือ หญิงไก่ น.ส.ศรัญญา อุปปาตะสันติ อายุ 65 ปี ประธาน บริษัทวังหิน เรสสิเดนซ์ จำกัด และ บริษัท เขาใหญ่ ส วี ท จำกัด พร้อมนายเกียรติคุณ ต้น ย า ง หรือ ท น ายโป้ง เดินทางเข้าพบพ.ต.ท.ภิรมย์ เมืองไสย รอง.ผกก.1บก.ป. เพื่อยื่นเอกสาร ห ลั ก ฐ า น ชี้แจงความบริสุทธิ์ กรณีที่ถูกร้องเรียน

นายเกียรติคุณ เปิดเผยว่า บุตรชายนายสุรชัย มาร้องขอความเป็นธรรม และมีข่าวตามสื่อต่างๆ ในวันนี้หญิงไก่จึงนำพ ย า น ห ลั ก ฐ า น มาชี้แจงและขอความเป็นธรรมกับกองปราบว่า สิ่งที่อีกฝ่ายมาร้องเรียนนั้นไม่จริง เพราะยังมีข้อเท็จจริงที่เราจะเสนอเพื่อให้พนักงานสอบสวนพิจารณา และคนที่รู้เรื่องนี้มากที่สุดคือนายสุรชัย ทางหญิงไก่อ ย า กจะให้ออกมาพูดความจริง เพราะเรื่องมาถึงขนาดนี้ทำไมถึงยังไม่ออกมาพูด หากท้ายที่สุดไม่สามารถคุยกันได้ คงต้องไปพึ่งศาลยุติธรรม วินิจฉัยว่าใครผิด

นายเกียรติคุณ กล่าวต่อว่า ขณะนี้ตัวหญิงไก่ เ ค รี ย ด และกังวลจากเรื่องที่ถูกกล่าวหา รวมทั้งยังถูกขุดประวัติเก่า ๆ เพราะทุกคนมีโอกาสผิดพลาดกันได้ เรื่องในอดีตศาลก็มีการพิพากษาไปแล้ว สังคมก็ควรจะให้โอกาส วันนี้หญิงไก่จึงมาขอความเป็นธรรมในฐานะที่เป็นภรร ย า ที่จดทะเบียนด้วย รวมทั้งขอให้ผู้ที่มี อำ น า จ ช่วยติดตามตัวนายสุรชัยออกมาพูดความจริงด้วย

นายเกียรติคุณ กล่าวต่อว่า ส่วนเรื่องจะดำเนินคดีก ลั บ ผู้ที่ร้องเรียนหรือไม่นั้น ตนก็เสนอไปแล้ว แต่หญิงไก่เป็นคนให้โอกาสคน จึงยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อไป เพราะคำนึงความปลอดภัยของนายสุรชัยเป็นหลัก แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็คงจะต้องใช้สิทธิ์ตามกฎหมายแน่นอน

หญิงไก่ กล่าวว่า วันนี้ไม่อ ย า กพูด อ ะ ไ ร มาก ที่ต้องใส่ชุดดำมาในวันนี้ก็เพราะต้องการไว้ทุกข์ให้กับสื่อบางสื่อที่พ ย า ย า มขุดเรื่องเก่าของตนขึ้นมา ทั้งๆที่คดีจบไปแล้ว และเรื่องเก่าก็ไม่เป็นความจริงด้วย เ สี ย ใจที่ตนทำความดีมาโดยตลอด ทำไมต้องมา ทำ ร้ า ย ตนด้วย ทำไปเพื่อ อ ะ ไ ร หากปัญหาใหม่ที่กำลังเผชิญอยู่นี้จบสิ้นลง ตั้งใจจะไปโกนหัวบวชตลอดชีวิต ส่วนเรื่องที่นายศุภ โ ช ค บุตรชายของนายสุรชัย ระบุว่าพ่อผิดปกติ ตอนหลังก ลั บ มาบอกว่าพ่อสบายดี สรุปแล้วคือ อ ะ ไ ร

“ทุกวันนี้ไม่ทราบว่า นายสุรชัยอยู่ที่ใด อ ย า กจะให้ออกมาเพื่อความจริงทุกอย่างจะได้ปรากฎ ขอยืนยันความบริสุทธิ์ใจ และมอบ ห ลั ก ฐ า น ให้ ตำ ร ว จ ไปหมดแล้ว ห ลั ก ฐ า น ต่างๆเหล่านี้นายสุรชัยเป็นคนเขียนเอง เพราะรู้ว่าวันข้างหน้าจะเกิด อ ะ ไ ร ขึ้น ส่วนทรัพย์สินที่นายสุรชัยให้มานั้นก็เป็นการให้เพราะความรัก การที่เดินทางมากองปราบในวันนี้ ก็ต้องการให้ ตำ ร ว จ ช่วยตามหาตัวนายสุรชัย ผู้เป็น ส า มี เพื่อจะได้ทำการสอบปากคำถึงรายละเอียดต่างๆที่เกิดขึ้น” หญิงไก่ กล่าว

#หญิงไก่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *