‘แอนนา’ เผยวันแรกที่พบร่าง ‘แตงโม’

จากกรณีกลุ่มเพื่อนสนิทของแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ทั้ง แอนนา , โม อมีนา และ ฮิปโป เจอ ด ร า ม่ า หลังจากพูด ก ลั บ ลำไม่เหมือนเดิมถึงปมสภาพร่างของแตงโม โดยก่อนหน้านี้ โม อมีนา และ ฮิปโป ได้ไปออกรายการหนึ่ง และอธิบายถึงสภาพร่างของแตงโมไว้ว่า เมื่อเห็นร่างครั้งแรกก็จำแทบไม่ได้แล้ว ไม่สามารถชี้ระบุตัวตนได้ต้องดูที่รอยสักข้อมือ และสภาพใบหน้าไม่สามารถแต่งหน้าร่างได้แล้ว

.

.

ขณะที่ตัดมาที่ ค ลิ ป ล่าสุด เมื่อวันที่ 8 พ.ค.65 แอนนา , ฮิปโป และโม อมีนา ได้ไลฟ์สดพูดคุยเรื่องคดีของแตงโม และได้ พู ด ถึ ง สภาพร่างและใบหน้าของแตงโมว่า ครั้งแรกที่ได้เห็นร่างแตงโม จริงๆแค่เหมือนคนนอนห ลั บ ทำให้เจอ ด ร า ม่ า ถล่ม ก ลั บ ลำพูดไม่เหมือนเดิม

.

.

ล่าสุดกลางดึกวันที่ 9 พ.ค.65 แอนนา จึงออกมาไลฟ์สดว่า ท้อมาก อยากหายไป อยากพัก เพราะว่า พูดมา 3 รอบแล้ว คนยังไม่เข้าใจ จะไม่พูดแล้ว อยากพูดให้คนไปสนใจคดี แต่คน ก ลั บ มองว่าเราหาแสง เราไม่ต้องการแสงจากการที่เพื่อนเราที่จากไปแล้ว ทุกวันนี้ยังคุยกับรูปโม ถ้าไม่รักจริงไม่เอารูปมาติดในห้องนะ ยังพูดกับรูปโม คนทั้งประเทศไม่เข้าใจฉัน แต่ให้เธอเข้าใจฉันก็ดีมาก

.

แอนนา เผยเหตุผลว่าที่พูดเมื่อวานเพราะเรามีข้อมูลเราถึงได้พูด เราเห็นรูป คนก็ถามทำไมไม่เอารูปออกมา ถ้าทำได้เราทำแล้ว เรารู้ อ ะ ไ ร มา บางอย่างพูดแล้วมีผลต่อคดีเราก็ไม่พูด เรา เ ลื อ ก จะเงียบแล้วให้อัยการทำงานของเขาต่อดีกว่า เพราะเราไม่ได้อยู่บนเรือ เราเลยไม่รู้ว่าตอนนั้นเกิด อ ะ ไ ร ขึ้นบ้าง

แต่ ต อ น นี้ กลายเป็นคนมาให้ความสำคัญ ว่าเพื่อนแตงโมทุกคน ก ลั บ ลำหมด อยากให้รู้ว่าถ้า ก ลั บ ลำ วันนี้จะหยุดและไม่ทำ อ ะ ไ ร เลย แต่วันนี้ยังต่อสู้อยู่ ยังหาข้อมูลอยู่ สิ่งที่ทำไปไม่สูญเปล่าเพราะเราทำเพื่อโม ไม่ได้ทำเพื่อคนที่มาคอมเมนต์

แอนนา ย้ำเรื่องสภาพร่างของโมตอนขึ้นจากน้ำครั้งแรกว่า เราเพิ่งเห็นรูปนี้ประมาณเดือนที่แล้ว มันไม่เหมือนกับที่เราเห็นจากหน่วยกู้ภัย ที่เขาถ่ายออกมาแล้วสภาพไม่ดี เราเลย ส ง สั ย แค่ว่าโมจมน้ำ 2 วันกว่า เล็บไม่หลุด ผิวหนังร่างกายไม่บวมน้ำ แค่นั้น เราพยายามไม่พูดพาดพิงใคร เพราะถ้าเป็นประเด็นถูกฟ้อง เราจะมาไลฟ์พูดอย่างนี้ไม่ได้อีก

แอนนา ยังบอกด้วยว่า พรุ่งนี้จะบินไปอเมริกา ไปนอนห ลั บ เฉยๆ จะได้ไม่ต้องรับข่าวสาร ให้เวลาตัวเอง ต อ น นี้ จิตใจไม่ไหวแล้ว ไม่อยากเปิดโซเชียล ไม่อยากคุยกับใคร ไม่อยากคุยเรื่องคดี ขอหยุด 3-4 วัน แล้ว ก ลั บ มาสู้ใหม่

#แตงโมนิดา
#แอนนา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น