นาดาวฯ ประกาศปิดตัว

“นาดาวบางกอก” ร่อนจดหมายประกาศยุติบทบาทการเป็นบริษัทพัฒนาและดูแล ศิ ล ปิ น รวมถึงการเป็นผู้ผลิตซีรีส์ ละคร หรือผลงานเพลงต่าง ๆ ขอบคุณความสนับสนุนตลอด 12 ปี ที่ผ่านมา

ทำเอาแฟนๆ ค่ายดัง นาดาวบางกอก ช็ อ ก ไปตามๆ กัน เมื่อทางค่ายออกจดหมายยุติบทบาทการเป็นบริษัทพัฒนาและดูแล ศิ ล ปิ น รวมถึงการเป็นผู้ผลิตซีรีส์ ละคร หรือผลงานเพลงต่าง ๆ ท่ามกลางแฟนๆ ชาวโซเชียลที่ เ สี ย ดายกันเป็นอย่างมาก

โดยล่าสุดทางอินสตาแกรม นาดาวบางกอก ได้ออกจดหมายแจ้งข้อความว่า

“นาดาวบางกอก วันที่ 10 พฤษภาคม 2565

บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่าทางบริษัทจะยุติบทบาทการเป็นบริษัทพัฒนาและดูแล ศิ ล ปิ น รวมถึงการเป็นผู้ผลิตซีรีส์ ละคร หรือผลงานเพลงต่าง ๆ ตั้งแต่ วันที่ 1 มิถุนายน 2565 นี้ ตลอดระยะเวลา 12 ปีของ นาดาว บางกอก หน้าที่หลักของพวกเราคือ การพัฒนา และดูแล ศิ ล ปิ น โดยมีความตั้งใจในการค้นหา พัฒนา และดูแลให้เกิด นั ก แ ส ด ง หรือ ศิ ล ปิ น ที่มีความสามารถ มีคุณภาพในทุกด้านเพื่อที่จะเป็นทาง เ ลื อ ก ใหม่ ๆ และสร้างความหลากหลายให้อุตสาหกรรมบันเทิงไทย โดยมีงานเสริมที่ตามมา คือ การผลิตซีรีส์ ละคร และผลงานเพลง ซึ่งเกิดขึ้นเพื่อสร้างงาน และสร้างโอกาสให้ นั ก แ ส ด ง หรือ ศิ ล ปิ น ในสังกัดได้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และเป็นพื้นที่ฝึกฝนฝีมือ และประสบการณ์

ในส่วนนี้ทำให้เราได้มีโอกาสสร้างคนทำงานเบื้องหลังรุ่นใหม่ ๆ ตามมาด้วยพวกเราชาว นาดาว บางกอก รู้สึกขอบคุณ พี่ ๆ น้อง ๆ ในอุตสาหกรรมบันเทิง ผู้ใหญ่ที่เคารพทุกท่าน พาร์ตเนอร์ที่คอยสนับสนุน และอยู่เคียงข้างเรามาตลอด พี่ ๆ น้อง ๆ สื่อมวลชนที่ให้โอกาส ศิ ล ปิ น นั ก แ ส ด ง และผลงาน นาดาว บางกอก ได้มีพื้นที่แนะนำตัว และประชาสัมพันธ์ รวมถึงแฟน ๆ ทุกคนที่ติดตาม และให้การสนับสนุน ศิ ล ปิ น และผลงานนาดาวเสมอมา เราคงไม่สามารถดำเนินการมาจนถึงปีที่ 12 โดยขาดการสนับสนุนจากทุกคน

นาดาวบางกอก ขอขอบคุณทุกท่านจากใจจริงมาถึงวันนี้ ศิ ล ปิ น นั ก แ ส ด ง นาดาว บางกอก หลายคนล้วนเติบโตพอที่จะตัดสินใจเรื่องหน้าที่การงาน เ ลื อ ก วิธีการดูแล และเส้นทางในอนาคตด้วยตัวเอง รวมถึง พี่ ๆ ที่นาดาวหลายคนก็มีเป้าหมายในชีวิตที่จะไปต่อแตกต่างกันไป จึงถึงเวลาอันสมควรแล้วที่ นาดาว บางกอก จะขอยุติบทบาทการพัฒนา และดูแล ศิ ล ปิ น รวมถึงการผลิตละคร ซีรีส์ และงานเพลงภายใต้ชื่อบริษัท นาดาว บางกอก และนาดาว มิวสิค

นาดาวบางกอกอาจฟังดูเป็นการเปลี่ยนแปลงที่กระทันหัน แต่ ภ า ยใ น เราปรึกษาเรื่องนี้มาสักระยะ และเป็นเหตุผลที่ก่อนหน้านี้ ศิ ล ปิ น นาดาว บางกอก หลาย ๆ คนที่พร้อมไปดูแลตัวเอง ทยอยออกไปเริ่มต้นเส้นทางใหม่


ของตัวเองกันแล้วนี่ไม่ใช่การกล่าวลาเพื่อสิ้นสุดลง แต่เป็นการเปิดโอกาสให้ทุกฝ่ายได้มีอิสระเพื่อเติบโต และเริ่มต้นเส้นทางใหม่ของตัวเอง งานต่าง ๆ ที่เริ่มต้นค้างไว้ในชื่อ นาดาว บางกอก เช่น ซีรีส์ จะถูกส่งต่อไปยัง
โปรดิวเซอร์ หรือผู้กำกับ ให้ไปทำต่อบนการตัดสินใจของพวกเขาเอง ส่วนงานเพลงจะดำเนินต่อไปในนามของ ศิ ล ปิ น คนนั้น ๆ และน้อง ๆ นั ก แ ส ด ง แต่ละคนจะถูกพาไปแนะนำในสายงานที่ เขาสนใจ
ฝากติดตาม และให้กำลังใจในก้าวต่อ ๆ ไปของพวกเราทุกคนด้วยนะครับ

.

.

.

ขอบคุณทุกคนอีกครั้งตลอด 12 ปีที่ผ่านมา
ทรงยศ สุขมากอนันต์
กรรมการผู้จัดการ”

ท่ามกลางแฟนๆ และชาวโซเชียลที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นและแสดงความ เ สี ย ดายกันอย่างล้นหลาม

#นาดาวปิดตัว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น