ลูกโปรย 3 แสน กลางตลาด

จากกรณี นายวุฒิศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ก่อเหตุขโมยบัตรเอทีเอ็ม ของ นางสมหวัง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 70 ปี ชาวต.สะแก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นแม่ของตนเอง แล้ว แ อ บ ไปกด เ งิ น 109,000 บาท จากนั้น ได้เอาไปโปรยกลางถนนหน้าตลาดสดเทศบาลสตึก

.

เมื่อเวลา 03.00 น.ของวันที่ 7 พ.ค.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุ นางสมหวังแจ้งความกับ พ.ต.ท.นิธิวัฒน์ คำนนท์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.สตึก เพื่อให้ช่วยติดตาม เ งิ น สดที่หายไปและอยากได้ เ งิ น ที่คนเก็บไป ก ลั บ คืนมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

.

ล่าสุดวันที่ 10 พ.ค.2565 นางสมหวัง ได้ออกมาเปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสมุดบัญชีธนาคาร พบว่าบัญชีธนาคารกรุงไทย ถูกกด เ งิ น ไป 109,000 บาท คือ เ งิ น ที่นายวุฒิศักดิ์เอาไปโปรย แต่มาพบว่าบัญชี เ งิ น ฝากธนาคาร ธกส.หายไปอีก 200,000 บาท

.

ซึ่ง ต อ น นี้ เ ห ลื อ เ งิ น ในบัญชี 200,000 บาท ทั้งนี้ จากการสอบถามนายวุฒิศักดิ์สารภาพว่า เอาเอทีเอ็มไปกด เ งิ น ของแม่จริง จำนวน เ งิ น 200,000 บาท หลังจากนั้น ก็เอาไป ซื้ อ ข้าวของต่าง ๆ แจกชาวบ้านจน เ งิ น เกลี้ยง

.

นางสมหวัง กล่าวต่อว่า ตนไม่รู้จะทำอย่างไรอีก ส่วนหนึ่งก็สงสารลูก ถึงแม้จะเก็บมาเลี้ยง แต่ก็รัก อยากให้มีคนเอาลูกไปอบรมสั่งสอน เพราะถ้าปล่อยให้เป็น แ บ บ นี้ ตนเชื่อว่า บ้านก็จะ ข า ย เอาไป ข า ย แจกชาวบ้านอีก ถ้าตน เ สี ย ชีวิตลง

.

ด้าน พ.ต.อ.วชิรวิทย์ วรรณธานี ผกก.สภ.สตึก กล่าวว่า ต อ น นี้ ให้เจ้าหน้าที่ไปประชาสัมพันธ์กับ พ่ อ ค้ า แ ม่ ค้ า ที่เก็บ เ งิ น ได้เอามาคืน เพราะยังไม่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดอย่างละเอียด หากถึงเวลาถ้าเจ้าของ เ งิ น ยืนยันจะดำเนินคดี ก็จำเป็นต้องตรวจสอบแล้วแจ้งเอาผิดตามกฎหมายได้ ซึ่งล่าสุดมีคนเอา เ งิ น มาคืนรวมแล้ว 2,900 บาท

.

#โปรยเงิน

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น