นศ.มองอาจารย์มา 4 ปี

เป็นเรื่องราวความรักที่สวยงาม และสมหวังในแบบที่ทำให้หลายๆ คนยินดีและแอบยิ้มไปตามๆ กันเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวของสาวคนหนึ่งที่ตั้งใจเรียน พัฒนาตัวเองให้เป็นคนที่มีความรู้ เพราะได้แรงบันดาลใจจากอาจารย์ในมหาวิทยาลัย จนสุดท้ายเรียนจบ ทั้งคู่ก็ได้เป็นแฟนกัน ศึกษากัน จนได้แต่งงานกันในที่สุด

.

.

.

เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี jc_aeh หรือคุณเอ๋โดยเธอได้อัปโหลด ค ลิ ป วิดีโอสุดน่ารัก เล่าเรื่องราวความรักอันสดใสของเธอ โดยเธอได้อัปโหลด ค ลิ ป พร้อมกับใส่แคปชั่นที่ว่า “น้ำทำทุกอย่างก็เพื่อพี่ ตั้งใจเรียนให้เก่ง ก็เพื่อพี่ #น้ำชอบพี่โชนค่ะ#โชนน้ำ”

.

.

โดยเนื้อหาใน ค ลิ ป นั้นได้บรรยายว่า แอบชอบอาจารย์มาตลอด 4 ปี แอบถ่ายรูปอาจารย์มาตั้งแต่ปี 1 ยันเรียนจบ พีคกว่านั้นคือ เรียนจบ อาจารย์รีบมาจีบ บอกเราว่า รอเรามานานแล้วเหมือนกัน และแล้วทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกัน

.

.

.

นอกจากนั้นเธอยังได้มาอธิบายเรื่องราวความรักของเธอเพิ่มเติมว่า เธอและอาจารย์ไม่ได้เป็นแฟนกันตั้งแต่เรียน มันเป็นไปไม่ได้ เพราะต่างคนต่างรู้หน้าที่ เป็นนักศึกษาก็มีหน้าที่เรียน ส่วนพี่ก็รู้ว่าเป็นอาจารย์ มีจรรยาบรรณ ไม่กล้าที่จะเกินเลย ต่างคนต่างทำหน้าที่ของกันและกัน การที่ตัวของเธอได้แอบชอบ มันทำให้เธอ มีแรงบันดาลใจในการไปเรียน ตื่นเช้ามาแต่งหน้า แล้วไปเรียน เพื่อให้ไปเจอกับอาจารย์เพื่อให้มีแรงบันดาลใจในการเรียนและพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น ตั้งใจเรียนให้เก่ง แล้วสอบให้ได้

.

.

หลังจากที่ ค ลิ ป ของเธอได้ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกว่ากลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลกันอย่างมากมาย โดย ค ลิ ป ของเธอนั้นมีผู้เข้ามารับชมมากกว่า 6 ล้านครั้ง รวมไปถึงมียอดไลก์มากกว่า 578,000 ครั้ง รวมไปถึงยังมีคอมเมนต์ที่เข้ามาชื่นชมและยินดีกับความรักของทั้งคู่กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

.

.

#แอบชอบอาจารย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น