เลขวงใน งวด 1/11/65

ตามที่มีการเผยแพร่ข้อมูลบนสื่อออนไลน์เกี่ยวกับประเด็นเรื่องสำนักงาน ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล เผยเลข ลั บ เฉพาะวงใน งวด “เลขเด็ด 1/11/65” ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยสำนักงาน ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล กระทรวงการคลัง พบว่าประเด็น ดั ง กล่าวนั้น เป็นข้อมูลเท็จ

จากกรณีที่มีการบอกต่อโดยระบุว่าสำนักงาน ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล เผยเลข ลั บ เฉพาะวงใน งวด “เลขเด็ด 1/11/65” ทางสำนักงาน ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล กระทรวงการคลัง ได้ตรวจสอบข้อมูลและชี้แจงว่ามีการนำตราสัญลักษณ์ของสำนักงาน ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต

.

โดยที่การออก ร า ง วั ล ของสำนักงาน ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล ดำเนินการเป็นไปตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 ที่มีความโปร่งใส ตรวจสอบได้ ทุกขั้นตอน และไม่มีผู้ใดสามารถทราบผล ร า ง วั ล ล่วงหน้าได้ ซึ่งพฤติกรรมการส่งข้อมูลว่าสามารถให้เลขที่ถูก ร า ง วั ล ได้นั้นไม่เป็นความจริง

ดั ง นั้นขอให้ประชาชนอย่าหลงเชื่อข้อมูล “เลขเด็ด 1/11/65” ดั ง กล่าว และขอความร่วมมือไม่ส่ง หรือแชร์ข้อมูล ดั ง กล่าวต่อในช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ต่าง ๆ เพื่อให้ประชาชนได้รับข้อมูลข่าวสารจาก ทางสำนักงาน ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล สามารถติดตามข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ www.glo.or.th หรือโทร. 02 5289999

บทสรุปของเรื่องนี้คือ : มีการนำตราสัญลักษณ์ของสำนักงาน ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต โดยที่การออก ร า ง วั ล ของสำนักงาน ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล ดำเนินการเป็นไปตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 ที่มีความโปร่งใส ตรวจสอบได้ ทุกขั้นตอน และไม่มีผู้ใดสามารถทราบผล ร า ง วั ล ล่วงหน้าได้

#เลขวงใน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *