เปิดภาพ นิชคุณ ว่ายข้ามแม่น้ำฮัน คนเดียว

จากกรณีที่ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักร้องและ นั ก แ ส ด ง ชื่อ ดั ง จัดกิจกรรมที่ชื่อว่า One man and the river หนึ่งคนว่าย หลายคนให้ โดยตัวเลข บ ริ จ า ค ถึง ต อ น นี้ ทะลุกว่า 70 ล้านบา ท น ั้น

.

ล่าสุด ก ร ะ แ ส ในโลกโซเชียลก็มีการแชร์ ค ลิ ป วิดีโอของหนุ่ม นิชคุณ หรเว ช ก ุล สมาชิกของวง 2PM ที่ปัจจุบันทำงานหลักอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยย้อนก ลั บ ไปปี 2015 นิชคุณ ได้เข้าร่วมรายการวาไรตี้ ดั ง ของเกาหลี อย่าง “Running Man” โดยสมาชิกวง ดั ง ต้องว่ายน้ำข้ามแม่น้ำฮัน แม่น้ำสำคัญของประเทศ ซึ่งมีระยะทางไปยังอีกฝั่งหนึ่งเท่ากับ 1.5 กิโลเมตร

.

โดยลงไปว่ายแบบมีแค่ชุด ไม่มีทุ่นพยุงหรืออุปกรณ์ช่วยใดๆ มีแค่ทีมงานเฝ้า ร ะ วั ง ว่ายข้ามไปอีกฝั่งของแม่น้ำฮัน ระยะทาง 1.5 กิโลเมตร ทำภารกิจได้สำเร็จและได้รับคำชื่นชมจากแฟนค ลั บ สื่อเกาหลีถึงกับบอกนี่มันโลมาชัดๆ

.

.

ทั้งนี้โลกโซเชียลชื่นชม นิชคุณ ดาราไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก แต่ไม่วายมีการนำทั้ง 2 เคสไปเปรียบเทียบวิพากษ์วิจารณ์ไปถึงชื่อโครงการ อีกทั้งยังตั้งคำถามถึ ง ง บประมาณของ รั ฐ บ า ล ว่านำไปใช้ อ ะ ไ ร หมด จนต้องมีการรับ บ ริ จ า ค ด ร า ม่ า มากมายไม่จบสิ้น

.

.

.

#นิชคุณ
#ว่ายข้ามแม่น้ำฮัน

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *