ณิชา แฟนโตโน่ โพสต์มีนัย

ก่อนหน้านี้ พ ร ะ เ อ ก หนุ่ม และ นักร้อง “โตโน่” เจอ ด ร า ม่ า หนัก ไม่เว้นวัน หลังจากประกาศภารกิจใหญ่ ช่วยเห ลื อ สังคม เปิดโครงการ “One Man & The River หนึ่งคนว่าย หลายคนให้” ภารกิจ สุดโหด “ว่ายน้ำข้ามโขง” ระยะทางไปก ลั บ 15 กิโลเมตร เพื่อระดมทุนจัดหาเครื่องมือแพทย์ให้ โรงพ ย า บาล ไทย-ลาว ให้กับ โรงพ ย า บาล นครพนม และ โรงพ ย า บาลแขวงคำม่วน สปป.ลาว

.

มีคนในวงการบันเทิง ช า ว เ น็ ต วิจารณ์ “โตโน่” อย่างดุ เ ดื อ ด เนื่องจากช่วงนี้ มี “ฝนตกหนัก” อาจทำให้ ก ร ะ แ ส น้ำ ใน “แม่น้ำโขง” เชี่ยวกราก บ้างก็เป็นห่วงกลัวจะเป็น อั น ต ร า ย บ้างก็ไม่เห็นด้วยกับกิจกรรมนี้ พร้อมแนะให้คิดระดมทุนด้วยวิธีอื่น ไม่ควรเอาชีวิตตัวเองมาเสี่ยง เพราะอาจทำให้หมอ พ ย า บาล และทีมกู้ภัย ต้องเหนื่อยเปล่าจากกิจกรรม “ว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขง” ในครั้งนี้

.

กระทั่งภารกิจ “ว่ายน้ำข้ามโขง” พ ร ะ เ อ ก หนุ่ม “โตโน่” สำเร็จ เกินเป้าหมาย มียอด บ ริ จ า ค ทะลุ 67,924,482 บาท (ยอดล่าสุด 24 ต.ค. 2565 เวลา 10.00 น.) แต่ก็มิวาย มี ก ร ะ แ ส ด ร า ม่ า อยู่เรื่อยๆ บ้างก็ออกมาชื่นชม ให้กำลังใจ บ้างก็ยังคงออกมาต่อว่า ในทำนองว่า ทำไป ทำไม ทำเพื่อ อ ะ ไ ร ทั้งที่เป็นหน้าที่ของ รั ฐ บ า ล

.

ซึ่ง “โตโน่” เคยบอกว่า “มี ก ร ะ แ ส ด ร า ม่ า บ้าง เป็นเรื่องธรรมดา ตนไม่ได้นำมาเป็นอุปสรรคปัญหา สำคัญที่สุดคือเป้าหมาย การจัดกิจกรรมว่ายน้ำข้ามโขง ช่วยเห ลื อ โรงพ ย า บาล นครพนม และโรงพ ย า บาลแขวงคำม่วน สปป.ลาว เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ แพทย์ พ ย า บาล เพราะตนเชื่อว่า แพทย์ พ ย า บาล เหนื่อยกว่าเราอีกหลายเท่า ถ้าเราเจอปัญหาแค่นี้จะท้อไม่ได้ และไม่นำมาเป็นอุปสรรค ปัญหา เจอ อ ะ ไ ร ต้องทำให้สำเร็จ”

.

ล่าสุด น า ง เ อ ก สาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” แฟนสาว ที่อยู่เคียงบ่าเคียงไหล่ “โตโน่” มาตลอด ทั้งร่วมกิจกรรม ด้วยการแต่งชุดไทยรำถวาย พญาศรีสัตตนาคราช ในวันที่ “โตโน่” ว่ายน้ำข้ามโขง ได้โพสต์ภาพจอดำ พร้อมด้วยรูปสัญลักษณ์ รอยยิ้ม ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว จนหลายคน ส ง สั ย ว่า การที่ “ณิชา” โพสต์ แ บ บ นี้ เกี่ยวข้องกับ ด ร า ม่ า “โตโน่” หรือเปล่า ทั้งนี้ คมชัดลึก บันเทิง ได้ติดต่อไปทาง “ณิชา” แล้วแต่ยังไม่ได้รับการตอบก ลั บ มา หากมีความคืบหน้า จะรีบรายงานให้ทราบอีกครั้ง

.

.

#ณิชา
#โตโน่ภาคิน
#ว่ายน้ำข้ามโขง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *