ลุงกินแล้วชักดาบ

เหตุการณ์ขณะที่เจ้าของร้านอาหารที่เป็นหญิงสาว อัด ค ลิ ป วิดีโอขณะกำลังทวง เ งิ น ค่าอาหารจำนวน 2,300 บาท จากผู้ชายที่กำลังจะขับรถหนี โดยชายคนดังกล่าวได้ติดค่าอาหารมาหลายวัน บอกว่าจะ จ่ า ย ให้ 3,000 บาท แต่ก็เงียบหายไป จนทำให้ต้องตามไปทวงถึงที่บ้าน พร้อมกับนำ ค ลิ ป วิดีโอไปโพสต์เพื่อ เ ตื อ น ภัยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมข้อความระบุว่า ” เ ตื อ น ภัย บุคคล อั น ต ร า ย กินแล้วหนีกินแล้วบ่อ จ่ า ย ยังจะทำท่าโวยวาย แล้วก็ขึ้นรถหนีพอไปถามเอา ก็อ้างว่าสิไป จ่ า ย กับ ตำ ร ว จ ว่าช่าน #คนชอบโกง”

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ร้านตาดโตนคาราโอเกะ บ้านโนนยาง ตำบลโนนยาง อำเภอหนองสูง จังหวัดมุกดาหาร ซึ่งเป็นร้านอาหารของเจ้าของ ค ลิ ป วิดีโอดังกล่าว นางสาวนุ่น อายุ 25 ปี เจ้าของร้าน ได้เล่าว่า

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม ได้มีชาย 3 คน อายุประมาณ 55-60 ปี มารับประทานอาหารที่ร้าน สั่งอาหารเต็มโต๊ะพร้อมเครื่องดื่ม พอทานเสร็จได้สั่งเช็คบิล ร า ค า อาหารและเครื่องรวมแล้ว 2,300 บาท โดยชายที่ปรากฏใน ค ลิ ป บอกขอติดเอาไว้ก่อนจะมา จ่ า ย ในวันถัดไป และจะ จ่ า ย เพิ่มเป็น 3,000 บาท ตนเองเป็นคนใจดี จึงให้ลงบิลเอาไว้ได้ เพราะเป็นคนในหมู่บ้านเห็นหน้าเห็นตากันบ่อย แต่ผ่านไป 4 วัน ก ลั บ เงียบหายไป จนต้องตามไปทวงถึงที่บ้าน

.

เจ้าของร้าน กล่าวเพิ่มเติมว่าจนถึงขณะนี้ยังไม่ได้รับการ จ่ า ย ค่าอาหารจากชายคนดังกล่าว ส่วนเรื่องของการดำเนินคดีนั้นทางร้านไม่คิดที่จะแจ้งความ เพราะไม่อยาก เ สี ย เวลา ดูจากเจตนาไม่ จ่ า ย แน่นอน ทำได้เพียงโพสต์ เ ตื อ น ภัย พ่ อ ค้ า แ ม่ ค้ า ระมัดระวังบุคคลดังกล่าว เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุกับคนอื่นซ้ำอีก

.

.

#กินแล้วชักดาบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น