หญิงลี เผยสาเหตุเลิกแฟนหนุ่ม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวลูกทุ่งที่ ต อ น นี้ เพลงของเธอนั้นโด่ง ดั ง และเป็นที่รู้จักกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองเลยก็ว่าได้ อย่าง หญิงลี ศรีจุมพล ได้มีโอกาสมาออกรายการ 3 แซ่บ ตอนหนึ่งถูกถามเรื่องความรัก เจ้าตัวยอมรับว่า รักพังเพราะเราตัดสินใจหยุดให้ตัวเองรักเขา

.

.


หยุดความรักครั้งนี้ที่เราไม่มีความสุข ยังรักมาก หยุดเพราะรักมาก หยุดเพราะรักเขามากเกินไป ต้องให้ตัวเองหยุดเดี๋ยวเราจะเป็น บ้ า ก่อน เ สี ย บุคลิกภาพเกินไป เราเป็น ซึ ม เ ศ ร้ า ว้ากไปไม่น่ารัก

.

ถามว่าแสดงว่าเขาไม่ได้ขอเลิกคุณแต่คุณไปขอเลิกเขา หญิงลี ตอบว่า หนูไม่ขอเลิกก็ประกาศเลิกเลย เพราะการที่ขอเลิก 10-20 ครั้ง เวลาเขามาง้อหนูก็จะคืนดี ใจอ่อน ก็ประกาศเลิกเลย ให้ศักดิ์ศรีค้ำคอ ไม่สามารถจะก ลั บ ไปได้ ถ่ ม น้ำลายรดหน้าตัวเองไม่ได้ ต้องให้สังคมเป็นพ ย า น

.

.

หญิงลี กล่าวว่า ดีใจไม่ เ สี ย ดาย ได้ชีวิตที่ดีคืนมา (เราอยู่กับเขาชีวิตเราไม่ดีเหรอ) ไม่ได้ดั่งใจ เ ร า ค า ดหวังในสิ่งที่ อ ย า กให้เหมือนวันแรก พอมี อ ะ ไ ร ผิดหวัง มีปัญหากันซ้ำซ้อนทำให้เราบั่นทอน เป็น ซึม เ ศ ร้ า มีปัญหาหน้าบูด แต่ออกรายการทีวีหญิงต้องสนุก ขึ้นเวทีหญิงก็สนุกค่ะ แต่พอเปลี่ยนชุดรถขึ้นรถตู้เราก็ เ ค รี ย ด ใจลอย กินข้าวก็ไม่ตักใส่ปาก เป็นอัตโนมัติ ต อ น นี้ ไม่ เ ค รี ย ด แล้ว ร่าเริงแจ่มใสดี

.

.

#หญิงลี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *