หนุ่มเข้าบ้านคนอื่น พร้อมตัดหญ้าให้

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2565 ได้มีรายงานว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ ตำ ร ว จ ใน เ ท ก ซั ส ส ห รั ฐ อ เ ม ริ ก า ได้ประกาศตามพร้อมขอความช่วย เ ห ลื อ จากประชาชนให้แจ้งข้อมูลองชายชื่อว่า มาร์คัส ฮับบาร์ด ซึ่งพยายามจะ ลั ก ท รั พ ย์ สิ น จากบ้านของ เ ห ยื่ อ รายหนึ่ง แต่ไม่ประสบความสำเร็จ

.

.

.

.

ตามรายงานของทางเจ้าหน้าที่ เผยว่า เมื่อวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่รับแจ้งจากเจ้าของบ้าน ระบุว่า มีบุคคลมาตัดหญ้าที่บ้านโดยไม่ได้รับอนุญาต และเมื่อไปตรวจกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ในบริเวณบ้านก็พบว่า เป็นชายรายหนึ่ง ที่ภายหลังเจ้าหน้าที่ระบุตัวได้ว่าคือ มาร์คัส เขาเข้าไปในบ้าน ก่อนจะเอาเครื่องตัดหญ้าออกมา

.

.

.

ทว่าหลังจากนั้น แ ท น ที่เขาจะรีบหนีไป เขา ก ลั บ เติมน้ำมันเครื่องตัดหญ้า แล้วนำมันไปเดินตัดหญ้าที่บริเวณบ้าน โดยใช้เวลาอยู่นานสักพัก จนหญ้าเตียนเรียบทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน จนเมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง มาร์คัส ก็รีบออกจากพื้นที่โดยลากเครื่องตัดหญ้าไปด้วย ก่อนจะตัดสินใจทิ้งมันในตรอกใกล้ ๆ แล้ววิ่ง ห นี ไปในที่สุด

.

.

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะทำไม่สำเร็จ แถมตัดหญ้าให้ที่บ้านไป ฟ รี ๆ แต่สุดท้าย มาร์คัสก็ โ ด น ตั้งข้อหา ฐ า น ลั ก ท รั พ ย์ ในอาคารบ้านเรือน ทางเจ้าหน้าที่จึงออกประกาศตาม หาใครที่ทราบข้อมูลเกี่ยวกับเขาให้รีบแจ้งไปให้ ตำ ร ว จ ในทันที และอาจจะมี ร า ง วั ล เป็น เ งิ น สดมอบให้ด้วย

.

.

.

#หนุ่มตัดหญ้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น