น้าแอ๊ด ฝากไปถึง ผู้ว่าฯสุพรรณบุรี

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้เป็น ด ร า ม่ า ร้อนแรงกลางเวทีคอนเสิร์ต เมื่อ “แอ๊ด คาราบาว” ออกมาฉะ เ ดื อ ด ผู้ว่ารา ช ก ารจังหวัดสุพรรณบุรี กลางเวทีคอนเสิร์ต ในงานวันเกิดกำนัน ดั ง อ.สองพี่น้อง เมื่อวันที่ 12 ต.ค.65 ที่ ผ่ า นมา

.

ซึ่ง นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าฯ มาร่วมงานด้วย โดยน้าแอ๊ด เรียกผู้ว่าฯ ขึ้นมาเคลียร์ พร้อมทั้งใช้ถ้อยคำ ด่ า ค่อนข้างดุ เ ดื อ ด ร้อนแรง เนื่องจากไม่พอใจที่ห้ามเล่นคอนเสิร์ตงานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ จนเจ้าตัวต้องไปเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.กาญจนบุรี

.

ซึ่งต่อมา ผู้ว่ารา ช ก ารจังหวัดสุพรรณบุรี ได้มอบหมายให้ หัวหน้าสำนักงานจังหวัดสุพรรณบุรี และ นิติกรชำนาญการ เข้าแจ้งความกับ “แอ๊ด คาราบาว” ในข้อหาหมิ่น ป ร ะ ม า ท โดยการ โ ฆ ษ ณ า

ล่าสุด แอ๊ค คาราบาว ได้มีโอกาสแสดงคอนเสิร์ตในงาน แ ห่ งหนึ่ง งานนี้ เจ้าตัว ได้ขอโทษผู้ว่ารา ช ก ารจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมยอมรับว่าวันนั้นตนเอง เ ม า จริง

โดยเผยว่า “พี่น้องครับ เป็นเรื่องที่คาใจอยู่อ ย า กฝากพี่น้องชาวลพบุรีว่า เมื่ออาทิตย์ที่ ผ่ า นมา ผมก้าวร้าวไปเล่นที่จังหวัดสุพรรณบุรี แล้วก็ก้าวล่วงผู้ว่ารา ช ก ารจังหวัด และ ด่ า ท่านผู้ว่ารา ช ก ารจังหวัด ผมผิด ผมกราบขอโทษ คนเราเมื่อผิดก็ต้องกราบขอโทษ

.

ผมกราบขอโทษ ผู้ว่ารา ช ก ารจังหวัดสุพรรณบุรี รวมถึงผู้ว่ารา ช ก ารจังหวัดทั้ง 77 จังหวัด และหวังว่าท่านจะให้อภัยผม ผมสำนึกผิด และผมยอมรับทุกอย่างที่ท่านจะจัดการกับผม ผมผิดท่านผู้ว่าฯไม่ผิด คนเราผิดก็ต้องยอมรับผิด ผมผิดเพราะผม เ ม า ถ้าพี่เล็กไม่มาดึงผมวันนั้นนะยิ่งกว่านี้อีก”

.

#แอ๊ดคาราบาว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *