เผยชื่อ ลูกแฝดหญิง น้องสาว ‘พี่ธีร์น้องพีร์’

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู็จักอย่างแน่นอนค่ะ สำหรับครอบครัวของนักหนุ่ม บีม กวี

.

.

.

และภรร ย า ออย อฏิพรณ์ โ ด น วันนี้เราจะพาไปส่องชื่อเล่นของลูกสาวฝาแฝนของเขากันค่ะ เรียกได้ว่าครอบครัวของพ่อบีมแม่ออย เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบรม ดู แ ล ลูกได้เป็นอย่างดี

.

.

.

จนเป็นที่รักให้กับผู้ที่พบเห็นและเป็นแฟนค ลั บ ของครอบครัวตันจรารักษ์ โดยเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2565 ที่ ผ่ า นมา ก็เป็นวันที่คู่แฝดน้องสาวของพี่ธีร์ และ น้องพีร์

.

ลืมตาดูโลกมาเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2565 ที่ ผ่ า นมา พ่อบีม และ แม่ออย ได้โพสต์ภาพบอกแฟนค ลั บ ว่า คู่แฝดน้องสาว ลืมตาดูโลกออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

พร้อมกับข้อความระบุว่า เ กิ ด ค่ะ ซึ่งหากคนที่ตามครอบครัวนี้อยู่เป็นประจำ จะทราบกันดีว่า พ่อบีมและแม่ออย ให้แฟนค ลั บ ร่วมตั้งชื่อคู่แฝดน้องสาวมาตลอด

จนมาถึงวันที่ลืมตาดูโลกออกมา แฟนค ลั บ หลายคนก็อ ย า กรู้ชื่อว่าชื่อ อ ะ ไ ร โดยในวันนี้ 23 ตุลาคม 2565 พ่อบีมได้ไลฟ์สด บรร ย า กาศ ภ า ย ใ น รพ. ซึ่งมีพี่ธีร์ และ พี่พีร์

มาเยี่ยมน้องสาวที่ รพ. พร้อมกับเผยชื่อเล่นอย่างเป็นทางการ “โดยพ่อบีมบอกว่า บอกให้ก็ได้ เพราะเราตั้งไอจีลูกแล้ว แต่บอกชื่อเล่นก่อน เพราะได้ชื่อเล่นมาก่อนแล้ว ชื่อว่า น้องไอวา และ น้องอัญญา”

#พี่ธีร์น้องพีร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *