สาวประกาศตามหา ‘น้องสุดหล่อ’ แมวเปอร์เซีย

เจ้าของประกาศตามหา “น้องสุดหล่อ” แมวพันธุ์เปอร์เซียหายออกจากบ้าน ใน จ.กาญจนบุรี เผยรักเหมือนลูก หากใครเจอมีสินน้ำใจ 1 แสนบาท จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก เปิ้ล เดอะสตาร์ ได้ โ พ ส ต์ ค ลิ ป และข้อความตามหาแมวชื่อ น้องสุดหล่อ หายจากหมู่บ้านวิลล่า 3 ต.แสนตอ ท่าเรือ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี เป็นพันธุ์เปอร์เซีย เ พ ศ ชาย อายุประมาณ 1 ปี 10 เดือน สีขาวครีมลายส ลั บ เห ลื อ ง ตาเห ลื อ ง จมูกชมพู ทำหมันแล้ว (#ขอบตาขอบปากมีขี้แมลงวัน) หนักประมาณ 5-6 โล ก่อนออกจากบ้านตัวใหญ่มาก ขี้กลัว ต อ น นี้ คิดถึงน้องมากเป็นห่วงน้องมาก ไม่รู้จะเป็นอย่างไรบ้าง #ขอให้ปาฏิหาริย์มีจริง พร้อมกับตั้ง เ งิ น ร า ง วั ล 1 แสนบา ท น ั้น

.

วันที่ 23 ตุลาคม 2565 มีรายงานว่า นายไชยยันต์ ลี้เทียน หรือ คุณยันต์ อายุ 40 ปี และนางสาวจุไรรัตน์ พุทธ รั ก ษ า หรือ คุณเปิ้ล อายุ 41 ปี ที่บ้านพัก แ ห่ งหนึ่งในตำบลท่าเรือ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งทั้ง 2 เป็นเจ้าของ “น้องสุดหล่อ” แมวที่หายไป

โดย นางสาวจุไรรัตน์ หรือ คุณเปิ้ล เปิดเผยว่า ปกติจะนำน้องสุดหล่อมาที่ทำงานด้วยทุกวัน พอเลิกงานก็จะนำก ลั บ บ้านด้วยเป็น แ บ บ นี้ ทุกวัน แต่ถ้าวันไหนก ลั บ บ้านไม่มืดก็จะปล่อยให้น้องสุดหล่อเดินเล่นหน้าบ้าน เพราะน้องจะคุ้นชินกับที่บริเวณบ้าน พอตกกลางคืน 1-2 ทุ่ม ก็จะนำน้องเข้าบ้าน

แต่ช่วงวันที่ 7 กัน ย า ยน 2565 ช่วงเวลา 18.00 น. น้องสุดหล่อได้หายออกไปจากบ้าน ได้มีการติดตามหาตลอด ทั้งแจ้งให้มูลนิธิช่วยตามหา ก็ไม่เจอ ถ้าเกิดว่าน้องเดินหลงไปแล้วเจอคนเก็บไว้ก็อ ย า กจะให้นำมาส่งคืน เพราะเรารักน้องเหมือนคนในครอบครัว หากใครพบน้อง และสามารถนำมาส่งคืนเรามีสินน้ำใจให้เป็น เ งิ น จำนวน 100,000 บาท โทร.081-1949398

นายไชยยันต์ หรือ คุณยันต์ เล่าอีกว่า คืนวันที่น้องหายไป มีฝนตกติดต่อกัน 3 วัน บริเวณหลังบ้านก็ติดกับชายป่าริมแม่น้ำแม่กลอง ตนก็ได้ไปตามหา และก็จ้างคนงานแถวบ้านช่วยกันเดินตามหาตลอดแนวหลังบ้าน แต่ก็ไม่พบ ส่วนตัวยังหวังว่าอาจจะมีคนเจอน้องสุดหล่อแล้วก็นำไปเลี้ยง แต่ไม่รู้ว่าจะติดต่อคืนยังไง ก็ยังหวังว่าน้องสุดหล่อยังมีชีวิตอยู่ เพราะเราเลี้ยงด้วยความรักความผูกพัน สำหรับการตั้ง เ งิ น ร า ง วั ล น้ำใจตอนแรกก็ตั้งน้อยๆ จนถึง ต อ น นี้ ก็ยืนยันในยอดหนึ่งแสนบาท

.

#แมวเปอร์เซีย
#น้องสุดหล่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *