“โป้ป-เบลล่า” เผยทุกเรื่องในรายการ

โ ป๊ ป ธนวรรธน์ พร้อม เบลล่า ราณี ควงคู่มาออกรายการโหน ก ร ะ แ ส ของ หนุ่ม กรรชัย นอกจากมาโปรโมตหนัง บุพเพสันนิวาส ๒ ที่จะเข้าฉายวันที่ 28 ก.ค.65 นี้แล้ว ตอนหนึ่ง หนุ่ม กรรชัย ถามว่ามีความรักครั้งใหม่หรือยัง เบลล่า ตอบว่า ยังไม่มี (ความรักครั้งใหม่มีดูไหม) เบลมองว่าเบลไม่รีบร้อนแล้วกัน ต อ น นี้ มีความสุขกับ แ บ บ นี้ อยู่กับเพื่อนๆ อยู่กับครอบครัวที่บ้าน เบลรู้สึกว่าคนรอบตัวเบล เติมเต็มความรักให้เบลจนเบลไม่รู้สึกแสวงหา อ ะ ไ ร ถ้าจะมีเข้ามาดีๆก็โอเค

ถามตรงๆเลยแล้วกัน กับ กองทัพ พีค ใช่ไหม เบลล่า ถามว่าจุดโยงคือ อ ะ ไ ร ก่อน กรรชัย บอกว่า จุดโยงคือเรื่องการไปทำบุญเขาใหญ่ แต่ก่อนหน้านี้ก็มีอยุธ ย า เบลล่า ชี้แจงว่า อยุธ ย า ไม่ได้ไป ไม่มี อ ะ ไ ร เลย (ก็เป็นพี่น้อง) ใช่ๆ รู้ว่าทุกอย่างมูฟออนไปแล้วความรู้สึกตัวเราเองก็เป็นพี่น้องกันหมดแล้ว เบลล่า กล่าวว่า ฝากคำยินดีไป เบลรู้สึกว่าการวางตัว กาลเทศะสำคัญ เหมือนให้ความสำคัญในชีวิต ก็เลยไม่ได้มีการพูดคุยส่วนตัวมาสักพักใหญ่แล้ว

กังวลใจอึดอัดใจไหมแฟน ค ลั บ เราก็มีมากจริงๆ อยู่หลังเรา แฟน ค ลั บ อีกมุมเขาก็มีมากเหมือนกันอยู่หลังเขาเหมือนกัน บางทีค่อนข้างมีวิวาทะกันตลอดเวลา ระหว่างแฟน ค ลั บ เรากับเขา เรา อ ย า ก จะบอกคนของทางเรายังไง เบลล่า กล่าวว่า เบลมีความสุขดีกับปัจจุบันทุกอย่าง เบลโฟกัสกับปัจจุบัน ถ้ารักเบล ถ้ามีประเด็น อ ะ ไ ร ให้มอง ต อ น นี้ เบลมีความสุข ทุกอย่างโอเคแล้ว (มูฟออนแล้วนะ บุพเพสันนิวาส2 ก็ต้องมีสักวัน) หรืออาจจะไม่มีก็ได้

ถาม โ ป๊ ปและเบลล่าเคยได้ยินข่าวสองคนไม่ถูกกัน เบลล่า บอกว่า ได้ยินจากพี่หนุ่มเคยถามเบล เบลก็เลยตอบว่า ถ้าเราสองคนไม่ถูกกัน ไม่มีใครถูกกันอีกแล้วบนโลกใบนี้ สนิทกันมากเราทำงานกันมาหลายเรื่องมากๆ จนเรารู้เส้นกันหมดแล้ว เคยเห็นในข่าวหรือคอลัมน์หนึ่งมีประเด็นเหมือนกับสองคนนี้ไม่ถูกกัน เพราะนั่นนี่โน่น เลยมาถามให้หลายคนหาย ส ง สั ย โ ป๊ ป ยืนยันว่า ไม่มี ผมกับเบลสนิทกัน และทำงานกันได้ดีมาก ไม่เคยเกลียดกัน (แล้วจะรักกันไหม) เบลล่า ถึงกับหัวเราะ

#เบลล่า
#โป้ป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น