แม่-เมีย “ปานเพชร” ถึง “แอนโทนี่”

กรณี ช็ อ ก วงการมวย “ปานเพชร ผดุงชัยมวยไทยยิม” บ า ด เ จ็ บ ส า หั ส ศีรษะฟาดพื้นอย่างแรงจนหมดสติ หลัง โ ด น “แอนโทนี่ ทีเอฟซี มวยไทย” คู่ชกจากฝรั่งเศส ฟันศอก ที่เวทีมวยกองทัพอากาศ เมื่อวันที่ 15 ก.ค.ที่ ผ่ า น มา ก่อนที่จะ เ สี ย ชีวิตลงอย่างสงบ เมื่อวันที่ 23 ก.ค.ที่ ผ่ า น มา โดยญาติเตรียมนำร่างไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่บ้านเกิด จ.สุโขทัย

โดยที่ ‘แอนโทนี่’ โพสต์ข้อความ ผ่ า น ทางเฟซบุ๊ก ประกาศแขวนนวม จะไม่ ก ลั บ ไปชกอีกแล้ว

.

ต่อเรื่องดังกล่าว เพจ เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า นางลัดดา กลิ่นมิ่ง แม่ของปานเพชร กล่าวว่า แอนโทนี่นำ เ งิ น มาช่วย เ ห ลื อ 1 หมื่นบาท เห็นว่าเค้าก็ เ สี ย ใจมากอยู่ แต่ไม่รู้ว่าเค้าจะแขวนนวมจริงหรือเปล่า แม่ไม่ อ ย า ก ให้เค้าต้องแขวนนวมไป อ ย า ก ให้เค้าสานฝันปานเพชรให้สำเร็จ ไม่ อ ย า ก ให้เค้าแขวนนวม แม่ไม่ถือโทษ โ ก ร ธ เคืองมันเป็นการต่อสู้ ไม่ อ ย า ก ให้เค้าหยุดแต่ว่าเค้าจะหยุดหรือไม่หยุดก็ต้องแล้วแต่เค้าส่วนตัวไม่ติดใจเอาความใดๆมันเป็น อุ บั ติ เ ห ตุ และการต่อสู้ในกีฬา

ด้าน น.ส.ชฎาพร ทองเชื้อ ภรร ย า ปานเพชร กล่าวว่า ในส่วนของแอนโทนี่ก็ไม่ อ ย า ก ให้เค้าแขวนนวมไป อ ย า ก ให้เค้าชกมวยต่อสานฝันปานเพชรให้สำเร็จ เพราะปานเพชร อ ย า ก จะได้ชกเป็นคู่เอก อ ย า ก ให้สานฝันต่อไป ไม่ อ ย า ก ให้หยุดชกมวย

.

#ปานเพชร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น