“เบลล่า” เคลียร์ปมควง “กองทัพ พีค” ทำบุญ

ได้รับกำลังใจเข้าหาอย่างรัวๆ เลยทีเดียว สำหรับ น า ง เ อ ก สาว เบลล่า-ราณี แคมเปน หลังจากที่อดีตแฟนหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้สละโสดเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อไม่นานมานี้ แต่ก็มี ด ร า ม่ า เรื่องไทม์ไลน์ของความสัมพันธ์เข้ามาเกี่ยวข้อง ล่าสุด เบลล่า ราณี ได้ออกมา เ ปิ ดใ จ ขณะเดินทางมางานกาล่าพรีเมียร์ และชมภาพยนตร์เรื่อง บุพเพสันนิวาส 2 โดยได้เผยให้ฟังถึงสภาพจิตใจที่มูฟออนแล้วอีกด้วย

ต อ น นี้ จิตใจเราร้อยเปอร์เซ็นต์เต็มแล้วใช่ไหม ? “(หัวเราะ) เบลโอเคค่ะ เบลมีความสุขดีค่ะ (ยิ้ม)” กำลังใจเยอะยอดฟอลโลว์ไอจีก็ขึ้นตาม ? “ก็ขอบคุณค่ะ (ยิ้ม) จะบอกว่าไม่ต้องเป็นห่วงแล้วค่ะ คือเรื่องทั้งหมดอะ อย่างที่เบลบอก เบลไม่ อ ย า ก ให้มาโฟกัสที่ตัวเบลสักเท่าไหร่ ไม่ อ ย า ก เป็นจุดสนใจ ไม่ อ ย า ก ให้โฟกัส ก็เพราะว่าเบลโอเคกับปัจจุบันนี้ แล้วมันก็ต้องมูฟออน อย่างให้ทุกคนสนใจในเรื่องของเบลมากกว่าค่ะ (ยิ้ม)”

มีคนจับตามอง ภาพเราไปทำบุญกับ กองทัพ พีค ? “อ๋อ คือจริงๆ ช่วงวันพระที่ ผ่ า น มา ที่เป็นวันหยุด ย า ว เบลได้ไปทำบุญที่เขาใหญ่ พอ ก ลั บ มาก็ลงรูปปกติ แล้วมันเป็นช่วงใกล้ๆ กับที่น้องไปทีหลังไง ไม่ได้ไปพร้อมกันค่ะ น้องเลยมาถามว่าไปทำบุญที่ไหนดี เพราะแต่ละที่ที่จะไปคนเยอะ เบลก็เลยแนะนำไปค่ะ”

ต อ น นี้ มุมมองความรักเราเป็นยังไงบ้าง ?”เบลก็ยังมองเรื่องความรักเป็นเรื่องสวยงามอยู่แล้ว ถ้ามีความรักและเป็นกำลังใจที่ดีให้กัน ก็เป็นสิ่งที่ดี เบลเลยรู้สึกว่าถ้ามีความรักที่ดีมันก็ดีนะ” ถ้ามีหนุ่มๆ มา ข า ย ขนมจีบ เราพร้อมไหม ?”ก็ถ้าโอเค คุยแล้วคลิก คุยแล้วมีความสุขก็โอเคค่ะ” จีบได้ใช่ไหม ? “จีบได้ แต่ไม่ค่อยมีเวลา (หัวเราะ)”

#เบลล่า
#กองทัพพีค

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น