“ใบเตย” จำใจอำลาทั้งน้ำตา

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง เมื่อนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์ส ย า ม หมดสัญญากับค่ายอาร์ส ย า มในเครืออาร์เอส พร้อมกับตัดสินใจไม่ต่อสัญญา ทั้งนี้เจ้าตัวถือโอกาสเข้ามากราบลา เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อาร์เอส ทั้งน้ำตา

โดย ใบเตย เขียนข้อความขอบคุณ เฮียฮ้อ และทีมงานทุกคน จากหัวใจว่า “วันนี้ลูกสาวคนนี้มาเยี่ยมและตั้งใจมาลาขอบคุณเฮียฮ้อผู้เปรียบเสมือนพ่อคนที่2 ของใบเตย เป็นทั้งผู้สร้าง ผู้ให้โอกาส ใบเตย อาร์ส ย า ม พูดได้เลยว่าถ้าไม่มีเฮียก็คงไม่มี ศิ ล ปิ น สาวลูกทุ่ง ใบเตย อาร์ส ย า ม คนนี้เกิดขึ้นมาในวงการ ขอบคุณเฮียที่ เ ลื อ ก หนูเข้ามาใต้ชายคาบ้านหลังนี้มันอบอุ่น เ ห ลื อ เกินค่ะ😭”

“ขอบคุณเฮียที่ทำให้เด็กธรรมดาที่มาตามหาฝันคนนี้เป็น ศิ ล ปิ น ที่ประสบความสำเร็จแบบเกินความคาดหมายมากๆ ขอบคุณที่ทำให้ฝันหนูเป็นจริงให้ หนูได้เป็นนักร้องที่โด่งดังมีชื่อ เ สี ย ง ให้เพลงที่ดีที่เข้ากับใบเตยมาโดยตลอด ขอบคุณที่เข้าใจตัวตนของลูกสาวคนนี้ และไม่เคยทำให้ใบเตยต้องเปลี่ยนตัวตนเพื่อใครเลย เฮียสอนใบเตยเสมอว่าความแตกต่างคือจุด ข า ย “การเป็น Artist เราไม่ต้อง อ ย า ก ไปเป็นเหมือนใคร แต่ต้องทำให้ทุกคน อ ย า ก เป็นเหมือนเรา” คำพูดคำสอนของเฮียทุกคำเป็นสิ่งที่จริงและหนูจดจำมาตลอด”

“ขอบคุณเฮียที่อยู่ข้างๆ คอย Support ใบเตยเสมอตลอดระยะเวลา 17 ปีที่ ผ่ า น มาในการทำงานไม่ว่าจะมีปัญหาใดๆ ก็ตามเฮียคือคนที่มั่นใจและเชื่อใจในตัว ใบเตย อาร์ส ย า ม คอยช่วยแก้ปัญหาและอยู่ข้างลูกสาวคนนี้มาเสมอ มาวันนี้บอกได้เลยว่าที่ใบเตยมีทุกอย่าง มีบ้าน มีรถ มี เ งิ น เก็บ มีชื่อ เ สี ย ง มีชีวิตที่สุขสบาย ก็เพราะโอกาสที่ได้มาจากบ้านอันแสนอบอุ่นหลังนี้ หนูจะไม่มีวันลืมค่ะ Rs&Rsiam คือพระคุณสูงสุดในชีวิต🙏🏻😭”

“ขอบคุณ พี่เณร และ Rsiam ทีมทุกคนที่ดูแลสร้างสรรค์ผลงานให้ใบเตยอย่างดีในทุกๆ บทเพลง บอกเลยว่าหนูไม่เคยลืมทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องทำให้หนูคือ ใบเตย Rsiam ในวันนี้ รักและภูมิใจที่สุดที่ได้ทำงานกับค่ายเพลงบ้าน Rs หลังนี้ค่ะ จากวันนี้หมดสัญญาไป ไม่มีสัญญา ไม่มีลายเซ็น แต่สัญญาใจยิ่งใหญ่เสมอค่ะ❤️ 😭🙏🏻 (รูปสุดท้าย ร้ อ ง ไ ห้ สุดงือๆ แต่ไม่กล้าร้องต่อหน้าเฮียกลัวไม่สวย55 ) Always Remember us this way Rs❤️”

#ใบเตย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น