โจรขโมยของร้านก๋วยเตี๋ยว

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม ภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าร้าน ข า ย ก๋วยเตี๋ยว แ ห่ ง หนึ่งในเมืองขอนแก่น เผยให้เห็นพฤติกรรมของ 2 คนร้าย ขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างเข้ามาจอดที่บริเวณหน้าร้าน จากนั้นฝ่ายหญิง ได้เดินเข้ามาอย่างเร่งรีบ ก่อนที่จะดึงกางเกงลงแล้วปัสสาวะลงที่พื้น โดยหลังจากปัสสาวะเสร็จ ทั้งคู่ก็ได้พากันยกเอาโต๊ะและเก้าอี้ของทางร้านที่ตั้งอยู่หน้าร้านขึ้นรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง แล้วขับขี่ออกไป โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 4 พ.ค. 65 ที่ผ่านมา

ต่อมา ในเวลา 23.34 น. ของวันที่ 5 พ.ค. 65 ที่ผ่านมา ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านเดิม ก็สามารถจับภาพของ 2 คนร้ายรายเดิม ก ลั บ มาที่ร้านนี้อีก โดยช่วงที่ขับเข้ามาจะเห็นว่า 1 ใน 2 คนร้าย ได้ยกเก้าอี้ตัวหนึ่งมาด้วย ก่อนที่คนร้ายที่เป็นผู้หญิงจะเดินเข้ามารื้อค้นบริเวณล็อค ข า ย ก๋วยเตี๋ยวของทางร้าน เพื่อหาทรัพย์สินมีค่าที่เจ้าของร้านเก็บเอาไว้ โดยมีคนร้ายฝ่ายชายคอยดูต้นทาง และหลังจากที่พบหัวเตาแก๊สหุงต้มและขาตั้งเตา คนร้ายทั้ง 2 คน ก็ช่วยกันยกเอาหัวเตาแก๊สและขาตั้งเตา ขึ้นรถจักรยานยนต์ออกไป

ล่าสุดวันนี้ เมื่อเวลา 10.00 น. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังร้านก๋วยเตี๋ยวที่เกิดเหตุ ชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวยอดนิยม อ.เมือง จ.ขอนแก่น ริมถนนมิตรภาพ โดยได้พบกับ นายจิตกร อายุ 30 ปี เจ้าของร้าน เล่าให้ฟังว่า ร้านของตนเองจะเปิดในเวลา 09.30-17.00 น. โดยในวันเกิดเหตุวันแรก ตนเองได้มาเปิดร้านตามปกติ ก็พบว่าโต๊ะและเก้าอี้ไม้ที่ตั้งไว้สำหรับให้ ลู ก ค้ า นั่ง เป็นโต๊ะ 2 ตัว เก้าอี้อีกประมาณ 8 ตัว ได้หายไปจากหน้าร้าน

จึงเปิดกล้องวงจรปิดดูกระทั่งพบว่า มีคนร้าย 2 คน เข้ามาขโมยไป โดยครั้งนี้ได้มาขโมยเอาหัวเตาแก๊สและขาตั้งเตา ที่ทางร้านใช้สำหรับต้มน้ำซุปไปถึง 2 ชุด ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ทางร้านใช้ทำมาหากินมากว่า 3 ปี ซึ่งตนเองก็ไม่คิดว่าจะถูกคนร้ายขโมยไป เพราะมีสภาพเก่ามากแล้ว ทำให้ตนเองต้องไป ซื้ อ มาใหม่ใน ร า ค า ชุดละ 1,200 บาท รวมเป็น เ งิ น 2,400 บาท

เบื้องต้น ผู้ เ สี ย หายได้นำ ห ลั ก ฐ า น เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว ที่ สภ.ย่อยศิลา อ.เมืองขอนแก่น แต่คดีก็ยังไม่มีความคืบหน้า จึงนำ ค ลิ ป มาเผยแพร่เพื่อให้ชาวขอนแก่นช่วยกันเป็นหูเป็นตาช่วยเจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ อีกทาง และช่วยกันหาเบาะแส ทั้งนี้ผู้ เ สี ย หายยังได้ตั้ง ร า ง วั ล ให้กับผู้ที่แจ้งเบาะแสของ 2 คนร้ายจนนำไปสู่การจับกุม หากผู้ใดพบเห็นบุคคลที่มีลักษณะตามภาพวงจรปิด สามารถแจ้งเบาะแสได้ที่เบอร์ของผู้ เ สี ย หาย โทร.085- 5975715 หรือ โทรแจ้ง 191

.

#โจรขโมยของ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น