ครูเป็นคนบน แต่นร.เจอดีแทน

วันที่ 25 ก.ค.2565 เกิดเหตุระทึกขวัญขึ้นที่โรงเรียน แ ห่ ง หนึ่ง หมู่ 2 ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังช่วงเช้าที่ ผ่ า น มา นักเรียนหญิงชั้นป.6 อายุเพียง 12 ปี ยืนเข้าแถวแล้วหน้ามืดล้มทั้งยืน ครูต้องช่วยกันพ ย า บาล โดยเด็กเผยว่า ตอนยืนเข้าแถว มีสุนัขเห่าที่กอไม้ไผ่ข้างโรงเรียน เมื่อหันไปมองเจอร่างเงาดำหญิงสาวผม ย า ว มาจับที่แขน ก่อนล้มหน้ามืดไปเลย เผยเคยเห็น แ บ บ นี้ มาแล้วครั้งหนึ่ง หน้าห้องเรียน

ด้านครูผู้สอนเผยว่า ตนได้บนไว้ว่าหากนักเรียนที่พาไปแข่งทำนองเสนาะชนะเลิศได้ที่ 1 จะนำน้ำแดงพร้อมของเซ่นไหว้มาถวาย ซึ่งก็ชนะไปจริงๆ แต่ยังไม่ทันได้มาแก้บนเจ้าแม่ตะเคียน ก็เกิดเหตุ แ ป ล ก ๆ ขึ้น โดยมีเด็กที่ไปบนจะถวายทุเรียนพร้อมน้ำแดง 2 ขวด แต่ยังไม่ได้ถวายทุเรียนก็เกิดเรื่องขึ้น เ สี ย ก่อน

ทาง รั ก ษ า การผอ.โรงเรียนเผยว่า สถานที่ แ ห่ ง นี้มีเรื่อง แ ป ล ก ๆ เกิดขึ้นหลายครั้ง ตนเคยฝันว่าเจ้าแม่ตะเคียนมาใบ้ ห ว ย ตนไม่ได้ ซื้ อ แต่ปรากฎว่าถูก ร า ง วั ล เลขท้าย 2 ตัว ทางเจ้าแม่ตะเคียนได้เข้าฝันมาต่อว่า ถามทำไมไม่ ซื้ อ จากนั้นก็ไม่ฝันอีก โดยที่ ผ่ า น มาช่างที่ตัดหญ้าตรงต้นตะเคียน ก็ตจากหลัง บ า ด เ จ็ บ ด้วย จนต้องมาขอขมา เชื่อว่าเหตุการณ์นักเรียนเป็นลมนี้ น่าจะเกิดจากการไม่แก้บน และแก้บนไม่ครบตามที่สัญญาไว้

วันนี้จึงพาทุกคนไปแก้บนเพื่อความสบายใจ ทั้งนี้ชาวบ้านเมื่อทราบข่าว จึง แ ห่ กันมาดูต้นตะเคียนและจุดธูป จนพบเลข จึง แ ห่ ซื้ อ กันด้วยความคึกคัก

#ครูบนนรซวย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น