ครอบครัวปานเพชร ขอ แอนโทนี ช่วยสานต่อ

บ ร ร ย า ก า ศ งาน ศ พ ปานเพชร ผดุงชัยมวยไทยยิม คืนที่ 2 ที่บ้าน ยังคงมีเพื่อนบ้านมาช่วยกันจัดเตรียมสถานที่ เตรียมอาหาร ไว้รับแขกผู้มาร่วมงานสวดพระอภิธรรม ศ พ ในคืนนี้ ทุกคนในครอบครัวยังคงมี อ า ก า ร เ ศ ร้ า โศก เ สี ย ใจในการจากไปของปานเพชรโดยเฉพาะนายเข้ม พ่อของปานเพชร ที่บางครั้งยังมี อ า ก า ร เหม่อลอย ด้วยความรักและคิดถึงลูกชายอยู่

.

ขณะที่นางลัดดา กลิ่นมิ่ง มารดาของปานเพชร กำลังจัดเตรียมดอกไม้ธูปเทียนสำหรับถวายพระในการสวดพระอภิธรรมในคืนนี้ ก ล่ า ว ถึ ง แอนโ ท น ี่ ว่าแอนโ ท น ี่เค้าก็ เ สี ย ใจมากอยู่แต่ก็ยังไม่รู้ว่าเค้าจะแขวนนวมจริงหรือเปล่า

.

แม่ไม่ อ ย า ก ให้เค้าต้องแขวนนวม แต่ว่าเค้าจะหยุดหรือไม่หยุดก็ต้องแล้วแต่เค้าส่วนตัวไม่ติดใจเอาความใดๆมันเป็น อุ บั ติ เ ห ตุ และการต่อสู้ในกีฬา อ ย า ก ให้เค้าสานฝันปานเพชรให้สำเร็จ ไม่ อ ย า ก ให้เค้าหยุด ส่วนการให้การช่วย เ ห ลื อ นั้นแอนโ ท น ี่ ได้ให้การช่วย เ ห ลื อ ได้นำ เ งิ น มาช่วย เ ห ลื อ จำนวน 1 หมื่นบาท

.

น.ส ชฎาพร ทองเชื้อ ภรร ย า ปานเพชรกล่าวว่า ต่อจากนี้จะดูแลลูกให้ดีที่สุดทำหน้าที่ แ ท น พ่อของลูกจะทำทุกวิถีทางที่จะให้เค้าเป็นคนดีตามที่พ่อของลูกได้วางแผนตั้งความหวังไว้

.

โดยหลังจากเสร็จจากงาน ศ พ นี้ก็จะไปลาออกจากที่ทำงานที่ต่างจังหวัดและ ก ลั บ มาอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ของปานเพชร ก ลั บ มาดูแลลูกสาวและ ก ลั บ มาดูแลพ่อแม่ของปานเพชร แ ท น เค้า ในส่วนของแอนโ ท น ี่ก็ไม่ อ ย า ก ให้เค้าแขวนนวม

.

อ ย า ก ให้เค้า ช ก ม ว ย ต่อเพื่อสานฝันปานเพชรให้สำเร็จ อ ย า ก ให้แอนโ ท น ี่ ชกต่อไปจนได้ชกเป็นคู่เอก เพราะปานเพชรฝัน อ ย า ก ได้ชกเป็นคู่เอก อ ย า ก ให้สานฝันต่อไปไม่ อ ย า ก ให้หยุดชกมวย

.

#แอนโทนี
#ปานเพชร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น