“เบลล่า” ให้สัมภาษณ์ครั้งแรก

ได้รับกำลังใจเข้าหาอย่างรัวๆ เลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน หลังจากที่อดีตแฟนหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้สละโสดเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อไม่นานมานี้ แต่ก็มีดราม่าเรื่องไทม์ไลน์ของความสัมพันธ์เข้ามาเกี่ยวข้อง ล่าสุด เบลล่า ได้ออกมาเปิดใจขณะเดินทางมางานกาล่าพรีเมียร์ และชมภาพยนตร์เรื่อง บุพเพสันนิวาส 2 โดยได้เผยให้ฟังถึงสภาพจิตใจที่มูฟออนแล้วอีกด้วย

เรื่องราวที่มันเกิดขึ้น หลายคนก็ห่วงสภาพจิตใจของเรา เราได้รับกำลังใจตรงนี้ยังไงบ้าง ? “ก็ขอขอบคุณทุกคนนะคะ เบลมีความสุขดีกับปัจจุบันค่ะ (ยิ้ม)” มีเครียดไหม เพราะหลายคนก็มองว่าไทม์ไลน์บางอย่างมันทับกัน ? “ก็สำหรับเบลนะคะ เบลคิดว่าทุกคนมีวิธีการดำเนินชีวิตที่ไม่เหมือนกัน สำหรับเบลคิดว่าเรื่องทั้งหมด มันไม่ใช่นัยยะสำคัญกับเบลอีกแล้ว เบลก็อยากจะโฟกัสกับปัจจุบันของเบลมากกว่า แล้วก็อยากมีความสุขในการใช้ชีวิตดีกว่าค่ะ”

กำลังใจเยอะยอดฟอลโลว์ไอจีก็ขึ้นตาม ? “ก็ขอบคุณค่ะ (ยิ้ม) จะบอกว่าไม่ต้องเป็นห่วงแล้วค่ะ คือเรื่องทั้งหมดอะ อย่างที่เบลบอก เบลไม่อยากให้มาโฟกัสที่ตัวเบลสักเท่าไหร่ ไม่อยากเป็นจุดสนใจ ไม่อยากให้โฟกัส ก็เพราะว่าเบลโอเคกับปัจจุบันนี้ แล้วมันก็ต้องมูฟออน อย่างให้ทุกคนสนใจในเรื่องของเบลมากกว่าค่ะ (ยิ้ม)” อยากขอบคุณกำลังใจยังไงบ้าง แค่เราโพสต์รูปอะไรคนก็บอกว่าเบลเคลื่อนไหวแล้ว ? “ก็ขอบคุณแล้วกันค่ะ น้อมรับนะคะ แค่ทุกๆ อย่างที่โพสต์ไป ไม่ได้มีนัยยะอะไรทั้งสิ้น ก็คือใช้ชีวิตกับปัจจุบันนี่แหละค่ะ”

ตอนนี้มุมมองความรักเราเป็นยังไงบ้าง ? “เบลก็ยังมองเรื่องความรักเป็นเรื่องสวยงามอยู่แล้ว ถ้ามีความรักและเป็นกำลังใจที่ดีให้กัน ก็เป็นสิ่งที่ดี เบลเลยรู้สึกว่าถ้ามีความรักที่ดีมันก็ดีนะ” ต้องไขว่คว้าไหม ? “ไม่! ต้องอย่าไปหา ต้องไปอย่ารู้สึกว่าอยากมี ถ้ามันอยากมันจะยิ่งห่างเราไปค่ะ (หัวเราะ) เดี๋ยวรอผลักเข้ามาเอง”

#เบลล่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น