“กัปตันพู่” สวมชุดไทยไหว้ขอพรที่ริมฝั่งแม่น้ำโขง

เพจเฟซบุ๊ก Porpun Guedpard ของ “กัปตันชมพู่” พรพรรณ เกิดปราชญ์ กัปตันทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ได้โพสต์ภาพขณะเจ้าตัว นำเครื่องเซ่นบวงสรวง ประกอบด้วย มะพร้าวน้ำหอม, กล้วย, ส้มโอ, แอปเปิ้ล, ทับทิม, สับปะรด และน้ำเปล่า พร้อมจุดธูป ปักลงที่เครื่องเซ่น เพื่อไหว้ขอพรพญาศรีสัตตนาคราช ที่ริมฝั่งแม่น้ำโขง อ.เมือง จ.นครพนม ในช่วงดึกคืนวันที่ 24 ก.ค. ที่ผ่านมา

โพสต์ดังกล่าว ระบุว่า อยู่ที่ลานพญาศรีสัตตนาคราช เทศบาลเมือง จังหวัดนครพนม พร้อมกับแคปชั่นว่า #chompoopun #สดใสวัยสวย #นครพนม #พญาศรีสัตตนาคราช พร้อมใส่เครดิต Cr.wichan& และทีมงาน

เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก เนื่องด้วยความแปลกตาในการสวมใส่ชุดไทยของ “กัปตันชมพู่” พรพรรณ เกิดปราชญ์ เพราะเหล่าบรรดาแฟนคลับ หรือคนทั่วไป จะจดจำเธอในภาพจำของ นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่สวมเสื้อกีฬาและโชว์ฟอร์มเก่ง

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวนั้น ได้มีผู้กดไลก์ และแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมากเลยทีเดียว อาทิ เช่น สวยงามจ้า สาธุๆๆ ด้วยจ้า น้องพู่คนสวย งดงามเหลือเกินจ้า ยินดีต้อนรับกลับนครพนมจ้า ขณะที่ “กัปตันพู่” ตอบกลับแฟนคลับที่มาเมนต์ว่า “ช่ายครับ กลับพรุ่งนี้แม่ มากินข้าวไหม ตอนนี้อยู่เซฟเฮาส์ ตรงจากสีเกดเลยค้าบ”

#กัปตันพู่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น