“ปานเพชร” ถึงบ้านเกิดแล้ว

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทันทีที่รถจากสมาคมกู้ชีพบัวเพชร นนทบุรี นำ ศ พ ปานเพชร ผดุงชัยมวยไทยยิม หรือ นายศรายุทธ กลิ่นมิ่ง อายุ 25 ปี เดินทางมาถึงบ้านเกิดที่ จ.สุโขทัย ซึ่งญาติๆ ได้จัดเตรียมสถานที่ไว้ที่บ้านและจัดเตรียมพิธีรดน้ำ ศ พ ปานเพชร บ ร ร ย า ก า ศ เป็นไปด้วยความ โ ศ ก เ ศ ร้ า โดยภรร ย า ของปานเพชรอุ้มลูกน้อย กอดเสื้อตัวโปรดของปานเพรชไว้แนบอกพร้อม ร้ อ ง ไ ห้ ขณะที่ชาวบ้านมาร่วมพิธีรดน้ำ ศ พ จำนวนมาก

.

.

สำหรับพิธีสวดพระอภิธรรมของ “ปานเพชร” นั้น ครอบครัวมีกำหนดจัดสวดคืนนี้เป็นคืนแรก และจะมีพิธีสวดพระอภิธรรมถึงวันที่ 31 กรกฎาคม และจะทำการฌาปนกิจ ศ พ ปานเพชรในวันที่ 1 สิงหาคม เวลา 15.00 น. ณ วัดหางตลาด ต.ท่าฉนวน อ.กงไกรลาศ จ.สุโขทัย

.

.

.

.

นายเข้ม กลิ่นมิ่ง พ่อของปานเพชร กล่าวว่า ภูมิใจที่ลูกเป็นคนดีที่สุด ชอบ ช ก มวยตั้งแต่เด็กๆ ตนก็เป็นครูมวยคนแรกให้กับลูก ภูมิใจที่ลูกสามารถสร้างชื่อ เ สี ย ง ให้กับครอบครัวและประเทศไทย วันนี้รู้สึก เ สี ย ใจเป็นอย่างมากที่ต้องสูญ เ สี ย ลูกชายอันเป็นที่รักไป อย่างไรก็ตาม ตนและครอบครัวต้องขอขอบคุณคู่ ช ก และทางสมาคมที่จะให้การช่วย เ ห ลื อ ครอบครัว ขอบคุณทุกๆ คน รวมถึงเพื่อนบ้านที่มาร่วมงานและเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวที่สูญ เ สี ย ปานเพชรไปอย่างไม่มีโอกาสที่จะได้เจอกันอีกตลอดชีวิตนี้

.

.

ด้านเพื่อนบ้านร่วมเผยถึง “ปานเพชร” ว่าเป็นคนนิสัยดี เป็นที่รักของคนในครอบครัวและเพื่อนบ้าน หากไม่มีการแข่งขันที่ไหนก็จะช่วย เ ห ลื อ งานต่างๆ ในชุมชน ไม่ว่าจะเป็นงานวัด งานโรงเรียน หลายคนต่าง เ สี ย ดาย ปานเพชรที่เป็นนักสู้ เป็นผู้ทำชื่อ เ สี ย ง ให้กับชาวสุโขทัย จึงรู้สึก เ สี ย ดายและ เ สี ย ใจที่ต้องสูญ เ สี ย คนดีๆ อย่างปานเพชรไป

.

.

.

.

#ปานเพชร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น