ป๋าเทพ พูดเรื่องราวของ โตโน่

เสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโครงการ One Man And The River หนึ่งคนว่ายหลายคนให้ ของดาราหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน” ที่ว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขงจากฝั่งไทยไปที่สปป.ลาว แล้วจากสปป.ลาวว่ายก ลั บ มาที่ฝั่งไทย เป็นระยะทางรวม 15 กม.

.

.

ล่าสุด ป๋าเทพ โพธิ์งาม ได้ออกมาไลฟ์สด ข า ย ของ ผ่ า นเพจ ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ โดยช่วงหนึ่ง ป๋าเทพ ได้ พู ด ถึ ง ก ร ะ แ ส ของ โตโน่ ว่า ผมรักโตโน่ คนตั้งใจทำ อ ะ ไ ร และประสบความสำเร็จ เก่ง ใช้ได้เลย แล้วถามว่าคน อิ จ ฉ า มาช่วย อ ะ ไ ร ได้ไหม ไม่ได้ช่วย อ ะ ไ ร ได้เลย

.

ซึ่งโตโน่เขาทำคนเดียว ใครจะพูดไป ด่ า อ ะ ไ ร เขาก็ไม่ได้แคร์ อ ะ ไ ร แล้วความสำเร็จของเขาเป็นยังไง ชื่นชมทั้ง 2 ฝั่ง คนฝั่งไทยและฝั่งลาวรอรับยิ่งกว่างาน อ ะ ไ ร ซะอีก

.

โดย 3 ชั่วโมงได้ เ งิ น บ ริ จ า ค 60 ล้านบาท คุณไปทำ อ ะ ไ ร ที่ไหนได้ง่ายๆอย่างนี้ไม่มีหรอก ไม่ได้ โ ก ง ใครด้วย และก็ ชั ด เ จ น แจ่มแจ้ง เหมือนอย่าง “ตูน บอดี้สแลม” วิ่งได้ เ งิ น เป็นพันๆล้าน

.

แต่พวกคุณไป ว่ า เขามันมีประโยชน์ อ ะ ไ ร บ้างหรือเปล่า แล้วนี่มันทำให้ทุกคนเขา เ บื่ อ หน่ายในการที่คุณพูดไม่ตรง พูดไม่จริง แล้วสักวันคนก็จะรู้มาเรื่อยๆในการ โ ก ห ก ของพวกคุณ ไม่รู้เขามายังไง จะขัดให้ได้ ไปตรงนี้ไม่ได้ก็จะแถๆไปอย่างนั้น ถ้าไม่ชอบ เขาไปทำ อ ะ ไ ร ให้เรา แต่ถ้าไม่ชอบต้องพูดเพราะ อ ะ ไ ร ถึงไม่ชอบเขามันต้องบอกกัน อย่างโตโน่มันทำ อ ะ ไ ร ผิดบ้างเปล่า มันก็ไม่มี อ ะ ไ ร ผิด

.

#โตโน่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *