แอนโทนี ยอมทำวิธีนี้หาตังค์ ช่วยครอบครัวปานเพชร

วันที่ 25 กรกฎาคม 2565 ความ เ ค ลื่ อ น ไหว แอนโ ท น ี ทีเอฟมวยไทย นักชกชาวฝรั่งเศส ได้มีการโพสต์ ผ่ า น เฟซบุ๊กของตนเอง พร้อมลิงก์โครงการระดมทุนเปิดรับ บ ริ จ า ค เพื่อนำ เ งิ น ช่วย เ ห ลื อ ครอบครัวของ ปานเพชร ผดุงชัยมวยไทยยิม หลังจาก เ สี ย ชีวิต (วันที่ 23 กรกฎาคม เวลา 19.40 น.) ในขณะทำการชกในรายการไฟต์เตอร์เอ็กซ์ รุ่น 73 กิโลกรัม ณ สนามมวยกองทัพอากาศ ธูปะเตมีย์ วันที่ 15 กรกฎาคม ที่ ผ่ า น มา

.

โดยหลังจากครอบครัวของปานเพชรได้ออกมายืนยันการจากไปของเจ้าตัว แอนโ ท น ี ก็ได้มีการโพสต์ร่าย ย า ว เกี่ยวกับความรู้สึกทันที ก่อนเปิดรับ บ ริ จ า ค เเก่ครอบครัวปานเพชร

.

โดยมีข้อความว่า “ลิงก์ด้านบนเป็นโครงการระดมทุนที่จัดขึ้นเพื่อช่วย เ ห ลื อ ครอบครัวของคู่ต่อสู้ของฉัน ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคมที่ ผ่ า น มา และได้ เ สี ย ชีวิตหลังจากนั้น 8 วัน ก่อนจากไปเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม ขอบคุณล่วงหน้า สำหรับความช่วย เ ห ลื อ โดยจะเปิดรับ บ ริ จ า ค 10 วัน เพื่อนำ เ งิ น ให้กับครอบครัวเขาโดยด่วน”

.

ซึ่งหลังจากการเปิดรับ บ ริ จ า ค ก็ได้มีผู้คนเข้ามาสมทบทุน บ ริ จ า ค ในครั้งนี้พอสมควร และจะนำ เ งิ น ไปมอบให้กับครอบครัวของ ปานเพชร ผดุงชัยมวยไทยยิม ต่อไป.

.

.

#แอนโทนี
#ปานเพชร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น