“ก้อง สหรัถ” เล่าเหตุการณ์ ปฏิเสธแต่งงาน

เป็นอีกหนุ่มมากเสน่ห์ที่แฟน ค ลั บ สาว ๆ เทใจให้ค่อนประเทศ สำหรับนักร้อง นั ก แ ส ด ง สุดหล่อ ก้อง สหรัถ ที่หลายคนตกหลุมรักความเป็นผู้ชายอบอุ่น สุภาพ ละมุน เห็นทีไรแฟน ๆ ก็ใจละลาย และล่าสุด (24 กรกฎาคม 2565) ก้อง สหรัถ ก็เพิ่งออกมาเล่าประสบการณ์ที่เอาตกใจแรงเพราะความหล่อ ความเป็นหนุ่มฮอตเป็นเหตุ ผ่ า น รายการ 3 แซ่บ หลังเจอแฟน ค ลั บ ป ริ ศ น า บุ ก ถึงบ้านเพื่อขอแต่งงาน

โดยก้องเผยว่า สมัยก่อนฮอตมาก เวลาไปงานก็ต้องมีคนมาดูแลเยอะ เพราะไม่งั้นอาจจะมีแฟน ค ลั บ ที่มาดึงตัวเรา มาดึงเอาเครื่องประดับไป ส่วนที่มีแฟน ค ลั บ บุ ก มาขอแต่งงานคือเขาก็คงชื่นชอบ ไม่ได้คิดร้าย อ ะ ไ ร คงพูดตรง ๆ เขามาจอดรถรออยู่ที่หน้าบ้าน ยังไม่ได้เข้ามารั้วในบ้าน จอดอยู่บ่อยมากจนเราเริ่มกังวล จนวันหนึ่งเรากำลังเพิ่งเข้ามาในบ้าน และก็มีสต๊าฟและเจ้าหน้าที่ น้อง ๆ ที่ดูเครื่องดนตรีก็ยังอยู่ เอาเครื่องดนตรีมาเก็บ

และเหมือนประตูบ้านเปิดอยู่แล้วเขาก็เดินเข้ามาเลย เราก็ตกใจเลยขอให้เขามาคุยที่หน้าบ้านก่อน ก็คุยกับเขาไป ซึ่งตอนที่เขาจะ ก ลั บ เขาก็ถามว่า ขอ อ ะ ไ ร อย่างได้ไหม ? ตอนนั้นก็ตอบว่า ได้ครับ เพราะคิดว่าขอลายเซ็น ขอถ่ายรูป แต่เขา ก ลั บ พูดขึ้นมาในทันทีว่า ขอแต่งงาน ! ทำเอาสต๊าฟที่อยู่ด้วยถึงสวน ก ลั บ ไปทันทีว่า ไม่ได้ครับ ! พร้อมโบกมือใส่เลย ก้องยังบอกอีกว่า คือก็เป็นเรื่องฮา ๆ ที่เขาคงปลาบปลื้มเรามาก ก็บอกไปว่าขอแต่งงานไม่ได้ แต่ขอถ่ายรูปและลายเซ็นไห้หมด แล้วก็ขอให้เขา ก ลั บ ไป

นอกจากนี้ ก้องยัง พู ด ถึ ง เรื่องราวความรัก ยอมรับว่าตัวเองเป็นคนโรแมนติกบ้าง แต่ไม่เยอะ เน้นตามใจเขา เอาใจเขา เซอร์ไพรส์เล็ก ๆ น้อย ๆ แถมยังเป็นคนรักเดียว ใจเดียวกับแฟนมาตลอด 30 ปี กับแฟนคือไม่ได้จีบ เราเป็นเพื่อนกันมาค่อย ๆ กลายเป็นแฟนกันตามปริ ย า ย ไม่ได้มีโมเมนต์ไปเข้าจีบ ทุกวันนี้ความรักก็แฮปปี้ดี ดูแลกันเป็นทั้งแฟน เพื่อน คู่คิด คู่อริ เป็นทุกอย่าง

#ก้องสหรัถ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น