ร่าง “ปานเพชร” เดินทางถึงบ้านเกิด

สุด เ ศ ร้ า ร่าง “ปานเพชร” เดินทางถึงบ้านเกิด พ่อสุดภูมิใจได้เป็นครูมวยคนแรกของลูก ขอบคุณคู่ชก-สมาคม ช่วยเยียว ย า ครอบครัว ด้าน “แอนโ ท น ี่” ประกาศข่าว ช็ อ ก แขวนนวมเลิกขึ้นชกแล้ว

ร่างของ “ปานเพชร ผดุงชัยมวยไทยยิม” เดินทางถึงบ้านเกิด ที่จังหวัดสุโขทัย ในเวลา18.30น. ของเมื่อวานนี้(24 ก.ค.) ทางญาติได้จัดเตรียมสถานที่ไว้ที่บ้าน และจัดเตรียมพิธีรดน้ำ ศ พ บ ร ร ย า ก า ศ เป็นไปด้วยความโศก เ ศ ร้ า ภรร ย า ของปานเพชรอุ้มลูกน้อยและกอดเสื้อตัวโปรดของปานเพรชไว้แนบอกและ ร้ อ ง ไ ห้

หลังจากทำพิธีรดน้ำ ศ พ และทำการบรรจุในหีบ ศ พ เพื่อเตรียมประกอบพิธีทางศาสนา โดยมีการสวดพระอภิธรรมเมื่อคืนนี้เป็นคืนแรก ตั้ง ศ พ สวดพระอภิธรรมไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม และจะทำการฌาปนกิจ ศ พ ปานเพชรในวันที่ 1 สิงหาคม เวลา 15.00 น. ณ วัดหางตลาด ต.ท่าฉนวน อ.กงไกรลาศ จ.สุโขทัย

นายเข้ม กลิ่นมิ่ง พ่อของปานเพชรกล่าวว่า ภูมิใจที่ลูกเป็นคนดีที่สุด ชอบชกมวยตั้งแต่เด็ก ตนเองก็เป็นครูมวยคนแรกให้กับลูก ภูมิใจที่ลูกสามารถสร้างชื่อ เ สี ย ง ให้กับครอบครัว และประเทศไทย วันนี้รู้สึก เ สี ย ใจเป็นอย่างมากที่ต้องสูญ เ สี ย ลูกชายอันเป็นที่รักไป อย่างไรก็ตามตนเองและครอบครัว ต้องขอขอบคุณคู่ชก และทางสมาคมที่จะให้การช่วย เ ห ลื อ ครอบครัว ขอบคุณทุกๆคนรวมถึงเพื่อนบ้านที่มาร่วมงาน และเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวที่ต้องสูญ เ สี ย เสาหลักไปอย่างไม่มีวันหวน ก ลั บ

#ปานเพชร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น