“ลีน่าจัง” ชี้หน้า “ดีเจแมน”

ก่อนหน้านี้ “ลีน่าจัง” เพิ่งมีข่าว ลื อ ว่า พ ร ะ เ อ ก หนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” เตรียมฟ้อง ดำเนินคดี หลังจาก วิจารณ์ถึงปมเลิกรากัน ระหว่าง “เวียร์” และ “เบลล่า” ก่อนออกมา เ ปิ ดใ จ และขอร้อง ว่าอย่าฟ้อง อย่ารังแกคนแก่เลย แต่ล่าสุดก็มิวาย ไปชี้หน้า ด่ า “ดีเจแมน” อวดรวย

.

โดย “ดีเจแมน” ได้ โ พ ส ต์ ค ลิ ป ลงใน ติ๊กต็อก dj_man9999 พร้อมเขียนข้อความว่า “ไม่เจอกันนาน.. ด่ า กันซะแล้ว!! 5555 #โคตรMAN #โคตรแมน #kohtman_official #djman #ดีเจแมน #ลีน่าจัง” ซึ่งใน ค ลิ ป มีเนื้อหาว่า “คุณผู้ชม นี่ ดีเจแมน อวดร่ำอวดรวย ขับ Porsche แล้วยัง ซื้ อ ป้ายทะเบียน 10 ล้าน จะอวดรวยไปถึงไหน หมั่นไส้ ไอ้ดีเจแมน เก็บ เ งิ น ทรัพย์สมบัติ ไว้ให้ลูกหลาน จะขับรถหรูทำไม รวยหนักเหรอ หมั่นไส้ เพราะฉันขับแค่ฟอร์จูนเนอร์”

.

ซึ่ง “ดีเจแมน” ยกมือไหว้ และบอกว่า “ของเมียครับ ของเมีย” ทางด้าน “ลีน่าจัง” เลยพูดต่อว่า “อ้าว…ของ “ใบเตย อาร์ส ย า ม” เหรอ ใบเตย เธอฉลาดมากนะ เราต้องยึดสมบัติทุกอย่าง เป็นของเรานะคะ ผู้ชายไม่สำคัญเท่า เ งิ น ผัวก็ไม่เป็นไร ถ้ามันไม่ดี ก็หาใหม่ เ งิ น สำคัญกว่าผัว” ก่อนที่ทั้ง 2 จะหัวเราะ และยกมือไหว้กัน

.

#ลีน่าจัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น