ตาวัย 86 ยอมนั่งรถ 5 ชม. เพื่อหลาน

ใบปริญญาที่หลายๆ คนใฝ่ฝันถึง ที่อุตส่าห์มุมานะร่ำเรียนจนคว้ามันมาได้ ทั้งความสำเร็จและความยินดี คนที่ดีใจมากกว่าใครคือคนที่อยู่เบื้องหลัง หวังสักวันจะได้เห็นคนที่รักประสบความสำเร็จ

.

ล่าสุดวันที่ 24 ก.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิก TikTok @anyanee5 ได้ โ พ ส ต์ ค ลิ ป สุดซึ้งของคุณตา ที่อุตส่าห์เดินทางมาเซอร์ไพรส์หลานสาวสุดที่รัก ที่เพิ่งคว้าใบปริญญามาได้สำเร็จ นั่งรถมาจากขอนแก่น ใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมง โดยระบุข้อความว่า “เอ็นดู ในความ อ ย า ก มา พ่อเฒ่าวัย 86 ปี เดินไม่รอดแต่มา พาหัวใจ เบาหวาน พก ย า มารับปริญญาหลาน”

โดยใน ค ลิ ป คุณตา ซึ่งร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง ใช้ไม้เท้าช่วยเดินทีละก้าว เข้าไปในมหาวิท ย า ลัย โดยนั่งรถมาจากขอนแก่น ก่อนที่หลานสาวซึ่งอยู่ในชุดครุย จะเดินออกมารับคุณตา แล้วพาเข้าไปด้านใน

จากนั้นก็เป็น ค ลิ ป ที่คุณตาคล้องพวงมาลัย เ งิ น ให้หลานสาว โดยระบุข้อความว่า “พ่อเฒ่าวัย 86 ปี นั่งรถมาจากขอนแก่น มารับปริญญาหลานสาว #ปริญญา คนที่2ของบ้าน” พร้อมกับถ่ายภาพอย่างมีความสุข

.

ก่อนที่ผู้โพสต์จะบอกว่า “คุณตาฝากบอกขอบคุณทุกๆ ท่าน ให้อวยพรให้ตาแข็งแรง คุณตาอวยพร ก ลั บ ขอให้ลูกหลานอยู่เย็นเป็นสุข พบเจอแต่กัณฐามิตรภาพที่ดี ลูกหลานทุกๆคนเจริญในหน้าที่การงาน จับงานให้เป็น เ งิ น จับ เ งิ น ให้เป็นทอง สาธุ”

.

#ตาเซอร์ไพรส์หลาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น