‘แอนโทนี’ ประกาศแขวนนวม

กรณี ช็ อ ก วงการมวย “ปานเพชร ผดุงชัยมวยไทยยิม” บ า ด เ จ็ บ ส า หั ส ศีรษะฟาดพื้นอย่างแรงจน ห ม ด ส ติ หลัง โ ด น “แอนโ ท น ี่ ทีเอฟซี มวยไทย” คู่ ช ก จากฝรั่งเศส ฟั น ศ อ ก ที่เวทีมวย ก อ ง ทั พ อากาศ เมื่อวันที่ 15 ก.ค.ที่ ผ่ า น มา ก่อนที่จะ เ สี ย ชีวิตลงอย่างสงบ เมื่อวันที่ 23 ก.ค.ที่ ผ่ า น มา โดยญาติเตรียมนำร่างไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่บ้านเกิด จ.สุโขทัย

ขณะที่ “แอนโ ท น ี่ ทีเอฟซี มวยไทย” คู่ชก ของ ‘ปานเพชร’ โพสต์ข้อความ ผ่ า น ทางเฟซบุ๊กหลังการ เ สี ย ชีวิต ใจความระบุว่า ไม่สามารถลืมเรื่องนี้ได้ ถึงแม้ว่ามันจะเป็น อุ บั ติ เ ห ตุ แม้ผู้คนมากมายส่งข้อความมาปลอบ และให้กำลังใจ

.

อย่างไรก็ตาม หวังว่า ปานเพชร จะได้พักผ่อนอย่างสงบ ซึ่งตัวเขาให้คำมั่นว่าจะช่วย บ ริ จ า ค เ งิ น ให้แม่ ภรร ย า และลูกสาวตัวน้อยของเขาจนกว่าเธอจะว่าพวกเขาไม่ต้องการอีกต่อไป

.

ทั้งนี้ฉันมีมีเวลาคิดเรื่องนี้ และการต่อสู้ครั้งที่ 28 จะเป็นครั้งสุดท้าย ที่ฉันจะไม่ ก ลั บ ไปชกอีก ไม่ใช่เพราะฉันไม่แข็งแกร่ง แต่เพราะฉันมีความเชื่อมั่นและฉันก็ยึดติดกับมันน้อยที่สุด ขอบคุณทุกคนที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ต้น และขอโทษด้วย เพราะฉันรู้ว่าบางคน เ สี ย สละมากเพื่อเห็นฉันอยู่บนจุดสูงสุด

.

#ปานเพชร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น