“เปิ้ล นาคร” เผยข่าวดีของครอบครัว

ข่าวดีบ้าน “ศิลาชัย” เมื่อ “น้องออก้า” ได้รับคัด เ ลื อ ก เป็นนักเจ็ตสกีฬาทีมชาติ “พ่อเปิ้ล” สุดปลื้ม โ พ ส ต์ ค ลิ ป ประกาศข่าวดี ที่พูดไปยิ้มไปตลอด ค ลิ ป โดยความภาคภูมิใจครั้งนี้ “เปิ้ล นาคร” โพสต์แจ้งข่าว ผ่ า น อินสตาแกรม @ple_nakorn ซึ่งเป็น ค ลิ ป ที่ตนและ “น้องออก้า” ประกาศข่าวดีเรื่องการได้เป็นนักกีฬาทีมชาติไทย ในการแข่งเจ็ตสกี พร้อมระบุแคปชันว่า “ถือเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัวเราเป็นอย่างยิ่ง

ที่การกีฬา แ ห่ ง ประเทศไทยและสมาคมเจ็ตสกี แ ห่ ง ประเทศไทยได้มีจดหมายมาแจ้งให้ทราบว่า ดช. นครา ศิลาชัย ได้รับ เ ลื อ ก ให้เป็นนักกีฬาทีมชาติไทยเพื่อไปทำการแข่งขัน jetski “World final 2022 “..at lakehawasu USA ในเดือนตุลาคมนี้…..(ถือเป็นการแข่งขันเจ็ตสกีอันดับ1ของโลก)…ในรุ่น Junior close court อายุ 10-12 ขวบ (ซึ่งเป็นรุ่นที่อายุน้อยที่สุดในโลก)

ป๊าเคยบอกกับครอบครัวว่าความฝันของป๊าคือ อ ย า ก เห็นออก้าไปแข่งระดับโลกให้ได้เมื่อออก้าอายุสัก15หรือ17ขวบ…เร็วเกินคาด…ครอบครัวเราตื่นเต้นกันมาก….เมื่อ20ปีที่แล้วที่สนามระดับโลก แ ห่ ง นี้ป๊าทำได้3เหรียญทอง ซึ่งการได้มาในครั้งไม่ง่ายเลย ต้องพร้อมให้ทุกๆเรื่อง ร่างกาย การฝึกซ้อมอย่างหนักที่ต้องเกิน100%ตลอดเวลา ทีมงาน ทีมช่าง และผู้สนับสนุนที่ดีที่สุด….กว่าจะเป็นที่1ของโลกได้

ครั้งนี้ครั้งแรกในชีวิตของด.ช.ออก้า ครอบครัวเราไม่ได้หวังว่าลูกต้องทำได้ ร า ง วั ล ที่1เหมือนพ่อ ขอแค่ลูกมีความสุขกับประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่นี้ เราจะมาร่วมกันทำให้พี่ๆและทุกคนมีความสุขไปด้วยกัน….รอเชียร์กันนะครับพี่น้องชาวไทย”

#เปิ้ลนาคร
#น้องออก้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น