หนุ่มภูเก็ต กับ “กุมารจุกดำ”

หนุ่มภูเก็ต ขอ โ ช ค “กุมารจุกดำ” วัดสว่างอารมณ์ จ.นครปฐม อธิษฐานก่อนเขย่าเซียมซี ไม่ผิดหวังได้ “เลขเด็ด” ก ลั บ ไปลุ้น โ ช ค งวดนี้

วันที่ 24 กรกฎาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บ ร ร ย า ก า ศ ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคมที่ ผ่ า น มา ซึ่งเป็นช่วงใกล้วัน ห ว ย ออก มีสาธุชน และ นัก เ สี่ ย ง โ ช ค ยังเดินทางมาขอพรและขอ โ ช ค ลาภ จากสิ่ง ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ ภ า ย ใ น วัดจำนวนมากโดยเฉพาะ

กุมารจุกดำ ขนาดสูงขนาด 1 เมตร สวมใส่แว่นตาดำ ถือ ปื น จังก้ามือเท้าเอว ตามลำตัวและศีรษะเต็มไปด้วยแผ่นทองที่ปิดไว้จน เ ห ลื อ งอร่าม รายล้อมไปด้วยชุดทหาร น้ำแดง ปื น ใหญ่ รถ บั ง คั บ ไฟฟ้า แว่นตา เครื่องประดับ จำนวนมาก จากคนที่ได้ โ ช ค ลาภนำมามอบให้จะมีแต่ควันธูปลอยคละคลุ้ง

จากกาสอบถาม นายอุดมศักดิ์ พรหม อายุ 27 ปี ชาวภูเก็ต อาชีพรับจ้างขับรถบรรทุก เป็นหนึ่งในผู้ที่มาหา โ ช ค ลาภกับกุมารจุกดำ เปิดเผยว่า ตนเองเพิ่งเคยมาวัดสว่างอารมณ์เป็นครั้งแรก และเพิ่งจะมากระซิบขอ โ ช ค ลาภกับกุมารจุกดำครั้งแรกเช่นกัน ก่อนหน้านี้ได้ยิน เ สี ย ง เล่าขานกันมานานหลายปีว่า ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ ขอ อ ะ ไ ร ได้อย่างที่หวัง

เมื่อสองวันที่แล้ว ได้มาเยี่ยมญาติที่ อ.บางเลน จ.นครปฐม ในระหว่างที่อยู่ก็ได้คุยกันถึงเรื่องของ โ ช ค ลาภ ถามไถ่กันไปมา ถึงความ ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ ของภาคกลางและภาคใต้ ญาติจึงได้เอ่ยให้ฟังว่า อ ย า ก ได้ โ ช ค ลาภต้องมาที่วัดสว่างอารมณ์ เพราะมีสิ่ง ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ เรื่อง โ ช ค ลาภเยอะ โดยเฉพาะญาติเองได้เคยมาขอ โ ช ค จากกุมารจุกดำ แล้วได้ โ ช ค ก ลั บ ไป

นายอุดมศักดิ์ เผยต่อว่า ก่อนที่ตนเองจะ ก ลั บ ภูเก็ต ในวันรุ่งขึ้น จึงถือโอกาสมาที่วัดสว่างอารมณ์ และเห็นผู้คนกราบไหว้ เขย่าเซียมซีและกระซิบข้างหูกันมากมายต้องต่อแถว เมื่อมองรอบกายกุมารยังพบว่ามีสิ่งของแก้บนจำนวนมากรายล้อม ตามคำร่ำ ลื อ จึงเชื่อว่า ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ แน่

จึงนำดอกไม้ธูปเทียนมากราบไหว้ขอ โ ช ค ลาภ อธิษฐานว่ามาครั้งแรกและมาไกลจากภาคใต้ อ ย า ก ได้ โ ช ค ลาภไปฝากลูกเมียที่บ้าน หากได้ โ ช ค จริงจะเดินทาง ก ลั บ มาอีกเอาไข่ไก่หมื่นฟองมาแก้บนเมื่ออธิษฐานเสร็จก็นำกระบอกเซียมซีขึ้นมาเขย่าให้ไม้เซียมซีหล่นลงมา 2 ครั้ง

ครั้งแรกได้เลข 0 ส่วนครั้งที่สอง ได้เลข 13 จากนั้นก็เข้ากระซิบที่ข้างหูของกุมารจุกดำ ขอให้ได้ โ ช ค ลาภตามขอ แล้วจะ ก ลั บ มาแก้บนตามสัญญา ก่อนที่จะลงไปหา ซื้ อ ล อ ต เ ต อ รี่ ตามแผงต่างๆ ที่มีเลขเซียมซีที่เขย่ามาแล้วเดินทาง ก ลั บ

#เลขกุมารจุกดำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น