เลข “วัน อยู่บำรุง”

กลายเป็นโพสต์ที่ทำเอาคอ ห ว ย ถึงกับจับตา ว่าจะให้ โ ช ค ดีงวดนี้ 1/11/65 หลังจากเมื่อวันที่ 22 ต.ค. ที่ ผ่ า นมา เฟซบุ๊กแฟนเพจของ วัน อยู่บำรุง ส.ส. กทม. พรรคเพื่อไทย ได้มีโพสต์ข้อความบอกเล่าความฝันสุด แ ป ล ก

โดย วัน อยู่บำรุง ระบุว่า “เมื่อคืนฝันว่าตัวเอง ต า ย ก่อน ต า ย ตะโกนบอกทุกคนที่มาดูใจว่าอย่าลืม ซื้ อ อายุผม 75 ทั้งที่จริงผมอายุ 48”

หลังจากโพสต์ข้อความ ดั ง กล่าวออกไป ได้มี ช า ว เ น็ ต เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมกับขอตามเลข ดั ง กล่าวในงวดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 นี้ ด้วย ซึ่งเลขเด็ดที่แฟนค ลั บ ซื้ อ คือ 75 48 048 075

.

ล่าสุด วันนี้ (22 ต.ค.) วัน อยู่บำรุง ได้ โ พ ส ต์ ค ลิ ป ลงแอปพลิเคชั่น TikTok ชื่อว่า @wan_ubumrung โดยเป็น ค ลิ ป ขณะที่เจ้าตัวกำลังยืนเ ลื อ ก ซื้ อ ล อ ต เ ต อ รี่ งวดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 ที่หน้าแผงจำหน่าย ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล แ ห่ งหนึ่ง พร้อมกับมีแคปชั่นว่า “เราจะรวยกันใหญ่แล้ว”

.

ก่อนที่ วัน อยู่บำรุง จะ โ ช ว์ ล อ ต เ ต อ รี่ ปึกใหญ่ ซึ่ง จ่ า ย เ งิ น ซื้ อ ไปกว่า 6,000 บาท พร้อมบอกว่า ” ร า ง วั ล ที่ 1 อยู่นี่แล้วครับ อยู่บำรุง อยู่กับผมเนี่ย”

.

#วันอยู่บำรุง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *