ดาราหนุ่มเปย์แฟน คนค้ำวอนแม่มาชดใช้

จากกรณีเคยเป็นข่าวดัง อดีตผอ.โรงเรียนกลุ่มเพื่อนครูผู้ที่ต้องมารับชดใช้ ห นี้ แ ท น ให้แม่ดาราหนุ่ม แมงมุม กิติพัฒน์ รัตนเศรณี เมื่อปี62 โดยขณะนั้น ดาราหนุ่ม เผชิญหน้าอดีตผอ.คู่กรณีแม่ ยอมรับ แม่กู้ เ งิ น 1.4 ล้าน แต่ไม่ จ่ า ย เ งิ น จริง ทำให้เพื่อนครูผู้ค้ำให้แม่ เ ดื อ ด ร้อนและพร้อมชดใช้ แ ท น ให้นั้น

.

.

ล่าสุด วันที่ 9 พ.ค.65 อดีตผอ.โรงเรียนฯ ออกมา เ ปิ ดใ จ ร่ำ ไ ห้ ชีวิตสุดลำบากบั้นปลายต้องมานั่งใช้ ห นี้ แ ท น แม่ดาราหนุ่ม เ งิ น แต่ละเดือนถูกหักแทบไม่ เ ห ลื อ อ ะ ไ ร กิน คงต้องชดใช้ไปจนวัน ต า ย กลุ่มผอ.และครู 8 คน ต้องมาแบกรับ ห นี้ เมียผอ.คนหนึ่งจนเส้น เ ลื อ ด ใน ส ม อ ง แ ต ก เ สี ย ไปแล้ว ส่วนอดีตผอ.อีกคนถูก ท ว ง ห นี้ จนเส้น เ ลื อ ด ฝ อ ย แ ต ก ต้อง พิ ก า ร อยู่เพียงลำพังนั้น

.

ขณะที่ไปส่องความ เ ค ลื่ อ น ไหวในอินสตาแกรมของดาราหนุ่ม แมงมุม กิติพัฒน์ รัตนเศรณี ซึ่งเพิ่งเปิดตัวร่วมแสดงในละคร ศึกเสน่หาไกรทอง-ชาละวัน ทางช่อง 8 มีพิธีบวงสรวงละครไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา

.

.

ขณะที่โพสต์ล่าสุดของหนุ่มแมงมุม โพสต์ภาพรถหรูพอร์ชป้ายแดง พร้อมแคปชั่นครบรอบ 3 ปีกับแฟนสาว ทั้งติดแฮชแท็กว่า #จะเปย์จนกว่าจะ ล้ ม ล ะ ล า ย ว่า

.

.

Happy Anniversary 3 years เป็นของขวัญชิ้นแรกที่ไม่สามารถเซอร์ไพรส์ได้จริงๆ หลายครั้งที่พี่ชอบ ซื้ อ ของที่มีมูลค่าให้หนู ไม่ใช่เพราะอยากให้หนูติดแบรนด์หรือ อ ะ ไ ร แต่อีกความหมายที่พี่อยากจะสื่อคือพี่มีศักยภาพมากพอที่จะดูแลหนูและคนรอบข้างหนูได้ อยู่รักกัน แ บ บ นี้ ไปนานๆนะคะ ขับดีๆอย่าซิ่งเยอะ #porsche911targa4s #จะเปย์จนกว่าจะ ล้ ม ล ะ ล า ย

.

นอกจากสายเปย์แฟนสาวด้วย รถหรูป้ายแดง ล่าสุดแล้ว วันเกิดเแฟนสาวที่ผ่านมา ดาราหนุ่มก็ยังเซอร์ไพรส์ด้วยของขวัญเป็นกระเป๋าหรูแอร์เมส รวมทั้งยังโพสต์ไปเที่ยวที่พักหรูๆ หรือร้านดังๆต่างๆ

.

#แม่ดาราดัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น