“กานต์ วิภากร” ถึง “อภิรักษ์ ชัชอานนท์”

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ กานต์ วิภากร ศุขพิมาย ภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดัง “เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย” เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ “เสี่ยโป้” ฐานกู้ยืม เ งิ น แล้วไม่ จ่ า ย คืน จนเป็นเหตุให้ฟ้องร้องกัน และศาลชั้นต้นพิพากษายกฟ้อง ซึ่งต่อมา กานต์ ได้โพสต์ข้อความผ่านโซเชี่ยลว่าศาลอุทธรณ์ได้มีคำสั่งใหม่ให้ เสี่ยโป้ ใช้ เ งิ น คืนพร้อมดอกเบี้ยเป็น เ งิ น กว่า 73 ล้านบาท

ล่าสุด (9 พ.ค.65) กานต์ วิภากร โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึง เสี่ยโป้ อีกครั้ง พร้อมขอโหสิกรรม อย่าสร้างเวรสร้างกรรมต่อกันอีกเลย วอนขอ เ งิ น คืน

โดย กานต์ โพสต์ข้อความว่า “ขออนุญาตเสกนะ ขอโพสต์นึง ฝากถึงน้องคนนึงที่เราเคยช่วย เ ห ลื อ หลายครั้งมาก “อภิรักษ์ ชัชอานนท์” ใครจะเรียกชื่อ อ ะ ไ ร ก็แล้วแต่ ปีโป้ ฟังพี่นะคะ โพสต์นี้จะขออโหสิกรรมซึ่งกันและกัน อย่าสร้างเวรสร้างกรรมต่อกันอีกเลยนะ

เรื่องแรกที่อยากอธิบายแต่ไม่รู้จะบอกยังไง วันที่โป้อาฆาตพี่ คือ วันที่โป้ โ ด น จับว่าพี่วางงาน พี่สาบานว่า ไม่ใช่ความคิดพี่และพี่ไม่ได้ทำเลยจริงๆ ถึงขั้นนี้แล้วนะ สาบานว่าไม่มีคำว่าโกหก ตอแหล อ ะ ไ ร ทั้งนั้น

ปีโป้ ฆ่ า พี่ ต า ย ไปหลายรอบมาก รู้ไหมว่า เ งิ น เหล่านั้นมันคือชีวิตของครอบครัวพี่ที่พี่โง่ทำผิดมหันต์กับครอบครัว พี่เฝ้ารอ เ งิ น หางานหา เ งิ น ทุกทางเพื่อใช้ดูแลครอบครัวทุกคนไม่ให้กระทบกับเรื่องโง่ๆของพี่ คนโง่คือคนบาป! พี่ล้มลุกคลุกคลาน ต า ย ทั้งเป็น แต่ครอบครัวพี่ไม่ลำบากเลยแม้แต่นิดเดียวเพราะคำว่า “รับผิดชอบสูง” คำเดียว พี่ ร้ อ ง ไ ห้ ทุกวันเวลา แต่ลูกๆจะไม่เคยรู้เลย แม่จะสดใสใจดีตลอดเวลา

พี่อโหสิกรรมให้ทุกอย่างนะ และขอให้โป้อโหสิกรรมให้พี่ด้วย อ ะ ไ ร ที่เป็นของเรามันก็ต้องเป็นของเรา ถ้าไม่ใช่ทำยังไงมันก็ไม่รอด และ เ จ็ บ ช้ำยิ่งกว่าเมื่อรู้ว่าโป้ มีทรัพย์สินเป็นหลายร้อยล้านแต่ไม่คิดจะคืน เ งิ น พี่เลยแม้แต่น้อย หยุดต่อสู้กันอีกเลยนะ หยุดทุกอย่าง

พี่ขอ เ งิ น ของพี่คืนในส่วนที่พี่ควรต้องได้ คืนพี่แล้วจบ พี่มาขอดีๆเลย พี่จะให้ลูกพี่ทั้งหมด 3 คนแบ่งเท่าๆกัน พี่ขอให้น้องๆนะ เพราะพี่จะได้หยุดแล้วพักแล้ว พี่เหนื่อยมากที่สุด พี่ไม่อยากเอาเวลามาหาแต่ เ งิ น เป็นเครื่องจักร แล้วเวลาให้ลูกก็หมดไป ลูกๆทั้งสามคนของพี่เฝ้ารอเวลาจากแม่เค้าอยู่ เค้าไม่ต้องการ เ งิ น เลย แต่พี่ต้องทำให้พวกเค้ามั่นคงปลอดภัยให้มากที่สุดก่อน เข้าใจพี่นะคะ

กรรมเป็นผลของการกระทำพี่เนี่ยแหละกำลังละลายพฤติกรรม ที่เลวร้ายทุกอย่างให้บริสุทธิ์มากที่สุด เพื่อลูกๆทั้ง3 โป้อยู่ในนั้น จริงๆมีเวลาเยอะมากที่จะนั่งวิเคราะห์ตัวเอง หยุดนะ มันบาป!

และพี่ขออนุญาตสอนนะ ในฐานะที่พี่มีบุญคุณกับโป้มาก หรือไม่จริง พี่ช่วยชีวิตโป้จากไม่มีจะกินจนยืนได้ แต่ทำไมไม่คืนพี่ #บุญคุณต้องทด แ ท น #ไม่ใช่ถือคติอยู่แก๊งค์ไหนหัวหน้า ต า ย หมด โป้ต้องตอบ แ ท น เมื่อผู้มีพระคุณต้องการ นี้คือลักษณะของคนดี ดี!!!

ลูกๆทั้ง 3 ของพี่เป็นอภิชาตบุตรอยู่เหนือบิดามารดา พวกเค้าสอนพี่ทุกอย่าง ขอบคุณน้องเสือ น้องกวาง ลอนดอนของแม่ ที่ทำให้แม่รู้ถึงตัวตนที่แย่ๆนั้น และขอโทษสำหรับบาปที่แม่ก่อทั้งปวง แม่จะพยายามสู้ทุกเรื่องให้ดีกว่านี้ รอแม่นะลูก #เป็นแค่คนๆเดียวที่รักเธอผิดที่ฉันนั้นดูแลเธอไม่ได้”

#กานต์กับโป้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น