อัยการสั่งฟ้อง ครูไพบูลย์

ก่อนหน้านี้ “เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์” อดีตภรรยา “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” ออกมาไลฟ์สดทั้งน้ำตา ว่าถูกศาลตัดสินติด คุ ก หลัง โ ด น อดีต ส า มี ฟ้อง ในข้อหา ห มิ่ น ป ร ะ ม า ท เรียกค่า เ สี ย หาย 1 ล้านบาท จากการไปออกรายการโหน ก ร ะ แ ส

.

โดยเจ้าตัวไลฟ์สด ตอนหนึ่ง ร่ำ ไ ห้ บอกว่า ศาลตัดสินติด คุ ก แต่ ท น า ย เก่งช่วยประกันตัวออกมาแล้ว “หนูไม่รู้คดีของหนูเป็นคดีที่ต้องติด คุ ก ขนาดนั้นเลยเหรอ เห็นใบขอประกันตัวชั่วคราวไปสู้คดี หนู ต ก ใ จ ยังไม่ทันได้พูด อ ะ ไ ร แค่ไปก็ประกันตัว

ส่วนเขาสองคนไม่ได้มา มีแต่ ท น า ย เขามา ได้ยิน เ สี ย ง ตำ ร ว จ มาเคาะข้างหลังผู้พิพากษานั่งอยู่บนบัลลังก์ แล้วเข้ามาเอากุญแจมือมา หนูก็ไม่ได้คิดว่าจะมาจับหนู เพราะนั่งในศาลมีคดีอยู่ 3 คดี ไม่ใช่ของหนูคนเดียว”

ล่าสุด พบว่าเฟซบุ๊กของ “ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” ได้โพสต์ข้อความว่า “#อัยการสั่งฟ้องครู คดี พ ร า ก ผู้เยาว์เเล้ว เมื่อวันที่ 6 พ.ค. 2565 ที่ผ่านมา งานนี้คงหายซ่า เพราะเป็นคดี อ า ญ า แผ่นดิน ยอมความไม่ได้ ไม่รอลง อ า ญ า นะ

.

อย่าร่าเริงให้มาก กรรมติดจรวดครับ!” พร้อมแท็กหา เอ๋ มิรา ในขณะที่เฟซบุ๊กของ “ครูไพบูลย์” ยังไม่มีการ เ ค ลื่ อ น ไหว เกี่ยวกับคดีความแ ต่ อ ย ่างใด พบแต่ภาพ ส วี ท หวาน กับภรรยาคนปัจจุบัน “กระต่าย พรรณนิภา” ที่กำลังไปเที่ยว ท ะ เ ล ด้วยกัน

.

#ครูไพบูลย์
#เอ๋ มิรา
#กระต่าย พรรณนิภา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น