ธัญญ่า ขอท้าวเวสสุวรรณ ได้ 8 หลักทันตา

ธัญญ่า ธัญญาเรศ มาเผยรายการหนึ่ง ว่าไปไหว้ท้าวเวสสุวรรณ มดดำ (คชาภา) นำสวด ไปขอให้โปะบ้านนี้ให้หมดเพราะว่าเหนื่อย (อยู่ดีๆ เป๊ก ส า มี โ อ น ให้เอง 8 หลัก ) ใช่

.

.

เอกกี้ มาร่วมรายการด้วย เม้าธ์เมียยืนหนึ่งว่า ก่อน ส า มี ให้ เ งิ น นางรับทุกงานนะ ถามทำไมเธอต้องทำ โปะบ้านจ้ะ แต่ ต อ น นี้ บอกไม่ต้องแล้วจ้ะ ธัญญ่า เล่าว่า บ้านที่เป็นสตูดิโอ บ้านแรกที่เราเอา เ งิ น ตัวเองไปสร้าง เหมือนสร้างไปสร้างมามันก็บานๆๆ กลายเป็น ห นี้ ตรงนั้น (ให้กองถ่ายมาถ่ายละคร) กองถ่ายก็ไม่ค่อยมา

.

.

.

ถามว่าเดือนหนึ่งไปกี่กอง ธัญญ่า บอกว่า ก็ 1-2-3 ตอนโควิดก็ไม่มีเลย ก็ทำงานใช้ไป ก็ไปขอกับมดดำ อยากจะโปะบ้านหลังนี้ให้หมด

.

.

.

สวดเสร็จ ส า มี ก็ โ อ น มาเลย ธัญญ่า กล่าวว่า ใช่ (เขาให้เหตุผลว่า อ ะ ไ ร ) ก็เห็นทำงาน เ ห นื่ อ ย อ ะ ไ ร อย่างงี้ เหมือนคนชอบอวดเนอะ เราก็ ต า ย แล้ว บอกมดดำเกิด อ ะ ไ ร ขึ้น มดดำ ตอบว่า เกิด อ ะ ไ ร อ่ะปกติพี่ก็ ป ล้ น พี่เป๊กอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ ธัญญ่า เถียงทันทีว่า ไม่ได้ ป ล้ น ไม่มีเหตุการณ์ วาระใดๆ

.

.

ถามว่าโปะหมดเคลียร์หมดเลย ต อ น นี้ ก็โล่ง ธัญญ่า ตอบว่า ใช่ (อ้น ศรีพรรณแซวแต่มี้ก็ยังวิ่งงานเหมือนเดิมนะ) ยังมีส่วนอื่นด้วย อยู่เฉยๆก็เบื่อไง

.

#ธัญญ่า
#ท้าวเวสสุวรรณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น