บ่าว-สาว ต้องให้ ค่าชุดเพิ่ม เพราะทำชุดไม่เหมือนสภาพเดิม

กลายเป็นที่ พู ด ถึ ง ในโลกโซเชียล กับกรณีของ เพจร้าน เ ช่ า ชุดแต่งงาน แ ห่ ง หนึ่ง ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวของ ลู ก ค้ า ของตนเองที่ได้ เ ช่ า ชุดแต่งงานไปแล้ว ก ลั บ ทำชุดแต่งงานเปื้อนสกปรกไม่ เ ห ลื อ สภาพเดิม ซึ่ง ลู ก ค้ า ยังต่อว่า เ สี ย ความรู้สึก

.

โดย เพจร้าน เ ช่ า ชุดแต่งงานในจังหวัดนครศรีธรรมราช โพสต์ภาพของชุดแต่งงาน ที่มีสภาพเปื้อนเลอะทั้งตัว ไม่ เ ห ลื อ ความงดงามของสีชุดแต่งงานเดิมแม้แต่น้อย

.

พร้อมข้อความเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ทางร้านได้เรียกเจ้าบ่าวและเจ้าสาวคุย หลังจากเอาชุดมาคืน และจำเป็นต้อง ป รั บ 3,000 บาท แต่ทางอีกฝ่ายยอม จ่ า ย ค่า ป รั บ แต่เขาบอก เ สี ย ความรู้สึก เนื่องจาก ทางร้านไม่แจ้งว่าถ้าชุดสกปรกจะ โ ด น ป รั บ นอกจากนี้ ทางร้านดังกล่าวยังเผยอีกว่า ทางร้านไม่คิดว่าชุดจะมาสภาพนี้ ซักไม่ออก ถ้าไม่หนักหนาจะไม่ ป รั บ แต่นี้คือชุดใช้ไม่ได้แล้ว

ทำเอา ช า ว เ น็ ต ที่ได้เห็นโพสต์ดังกล่าวเข้ามาแสดงความคิดเห็น เ ดื อ ด ว่าเจ้าบ่าวและเจ้าสาว อาทิ อันนี้ไม่ทราบว่าเค้าแต่งงานธีมกลางนาไหมนิ ไม่แจ้งแต่ความเกรงใจต้องมีนะ , แว๊บแรก คิดว่าผ้าร้ายวัว , แต่งงานหรือวิดลูกคลัก , แ บ บ นี้ ไม่ไหว , แต่งงานหรือไปรบ , แต่งงานหรือดำนาที่มาเพล็ด ๆ แบบนั้น และ คล้ายผ้ามัดย้อมสีน้ำตาลทอง

.

#ชุดแต่งงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น