นิด้า โพสต์ถึง นารา

กลายเป็นประเด็น ด ร า ม่ า กันใหญ่โต หลัง นารา เครปกะเทย ทำคอนเ ท น ต์ภาพ และ ค ลิ ป โ ฆ ษ ณ า ให้กับแอพพลิเคชั่น ซื้ อ ของชื่อดังแอพหนึ่ง โดยเนื้อหามีการแสดงบทบาทของคน พิ ก า ร

ทำให้หลายคนมองว่าไม่เหมาะสม เหมือนเป็นการ ล้ อ เ ลี ย น และ โ ด น วิ พ า ก ษ์ วิ จ า ร ณ์ อย่างหนักในโซเชียล จนทำให้บริษัทเอเจนซี่ผู้ที่รับผิดชอบโปรเจกต์นี้ต้องออกหนังสือชี้แจง และทำการระงับ ค ลิ ป ดังกล่าวทันที

ล่าสุด ด้าน ท น า ย นิด้า ศรันยา ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย พร้อมวิจารณ์แรง ซึ่งมองว่า โ ฆ ษ ณ า ดังกล่าวมีการ ล้ อ เ ลี ย น คน พิ ก า ร ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง โดยระบุเป็นข้อความว่า

“ เป็นคอนเ ท น ท์ที่เ_ยมาก ต่อให้อ้างว่าไม่ได้เกี่ยว อ ะ ไ ร กับที่ทุกคนคิดก็ตาม แต่ทำเพื่อ ล้ อ เ ลี ย น คน ป่ ว ย คน พิ ก า ร นี่คือผ่านมัน ส ม อ ง ซีกไหน สิ้ น คิดมาก “

ต่อมาก็มี ช า ว เ น็ ต ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่โพสต์ของ ท น า ย นิด้า ในเชิงเห็นด้วย ว่าไม่สมควรนำความ พิ ก า ร มา ล้ อ เ ล่ น แ บ บ นี้

.

ซึ่งทางด้าน นารา ก็ได้มีการออกมาไลฟ์ชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วเช่นกัน ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ แต่ก็ดูเหมือนว่าเรื่องนี้จะยังไม่จบลงง่ายๆ

.

#ทนายนิด้า
#นาราเครปกระเทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น