กินข้าวเยอะๆ นะพ่อ

งานนี้หักมุมแบบสุดพลังไปเลย เมื่อสาวอยากจะทำซึ้งให้ของขวัญเป็นโทรศัพท์มือถือ ร า ค า แพงให้พ่อ แต่สุดท้ายพอเปิดกล่องออกมาพอถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว

.

.

.

เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี rodmay_pwn โดยเธอได้แชร์ฉากประทับใจที่เธอได้ตอบ แ ท น พระคุณคุณพ่อของเธอ ในแบบที่หักมุมแบบขำหนักมาก โดยเธอได้ โ พ ส ต์ ค ลิ ป พร้อมกับข้อความที่ว่า “เอ็งว่าข้าจะบาปปะวะ ให้ของขวัญพ่อยังไงให้พ่อจำจนวัน ต า ย 555 เช็ดน้ำตากันแทบไม่ทัน”

.

.

.

โดยใน ค ลิ ป จะเห็นได้ว่าเธอได้คุกเข่า ยื่นกล่องมือถือหรูให้กับพ่อ แล้วพูดพร้อมน้ำตาว่า ” เ งิ น ที่ได้จากการรีวิว ข า ย ของทุกวัน ทำให้พ่อ อยากให้พ่อมีคนอื่น” พอพ่อเปิดกล่องมือถือออกเท่านั้น คนดูถึงกับตบเข่าฉาด เพราะข้างในใส่อาหารเป็นกล่องข้าวซะงั้น ก่อนที่ทุกคนจะขำกันอย่างสนุก พ่อถึงกับปาดน้ำตา ก่อนที่เธอจะพูดว่า “กินข้าวเยอะๆ นะ” ก่อนที่สุดท้าย เธอจะเฉลย หยิบมือถือหรูของจริงออกมาให้พ่อก่อนที่จะพูดว่า “อันนี้อะของจริง”

.

.

.

หลังจากที่ ค ลิ ป ของเธอได้ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกได้ว่ากลายเป็น ค ลิ ป ไวรัลสุดน่ารัก ที่มียอดผู้เข้ามารับชมมากกว่า 2.6 ล้านครั้ง มียอดไลก์กว่า 255,000 ครั้ง ตลอดจนมีคอมเมนต์เข้ามาแซวกันอย่างสนุกสนานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “พ่อไม่ถีบหงายหลังก็ดีแล้ว”, “กำลังซาบซึ้ง #กินข้าวเยอะๆ”, “พ่อปิด ก ลั บ ไวมาก” ตลอดจน “ปิดไว้ลูก พ่อมูฟออนไม่ได้”

.

.

.

#กินข้าวเยอะๆนะพ่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น