อ้น ศรีพรรณ ตอบปมในใจ

นั ก แ ส ด ง พิธีกรสายฮา อ้น ศรีพรรณ มาออกรายการแฉ เมื่อวันที่ 6 พ.ค. 65 ถูกถามปมแตกร้าวเพื่อนสนิท นุ้ย สุจิรา แบบตรงๆ โดย มดดำ คชาภา พิธีกร ถามตรงๆ ที่มีข่าว แ ต ก หั ก กับดาราคนหนึ่ง ที่สนิทกันมาก น า ง เ อ ก โลกสวยเกาเหลาดาราสายฮาแตกคอเพราะธุรกิจ

อ้น กล่าวว่า เอางี้ ที่ไม่ได้พูดมาทั้งหมด อยู่ดีๆ จะมานั่งอธิบาย เรื่องมันไม่ใช่เรื่องใหญ่ เป็นเรื่องตรงนี้ 4-5 คนที่รู้ ที่จะพูดคือพูดเรื่องที่ไม่จริงก่อน มีเพจหนึ่งไปลง ได้อ่านแล้ว ทุกพารากราฟ ไม่ได้ตรงกับความจริง มันมีบิดเบือน มันมีจริงแต่ไม่ได้จริงในเหตุการณ์

ถามว่า อ ะ ไ ร ที่มันไม่จริง อ้น ตอบว่า คือ ตีกันเพราะธุรกิจ เราไม่ได้เอา เ งิ น มา ล ง ทุ น ทำธุรกิจ เราไม่ได้แตกกันอย่างที่พูดใช่สิพี่น้องยังตีกันเพราะทำธุรกิจเลย เพื่อนกันก็ตีกัน อย่าเอาไปเม้าธ์ประเด็นนี้ ไม่ได้ทำธุรกิจด้วยกัน

อ้นเป็นคนแนะนำน้องเขาให้รู้จักพี่หน่อย เจ้าของแบรนด์ปนันชิตา เพราะวันหนึ่งที่เขาอยากคุยกับเราเขาอยากทำธุรกิจ เขามีปัญหาเรื่องดีลเลอร์หรือ อ ะ ไ ร ไม่รู้ ก็ปรึกษาพี่หน่อยสิ เราก็ทำไม่เป็น ก็เอาเบอร์ไปคุย รายละเอียดตรงนั้นอ้นไม่รู้ คุยเสร็จปั๊บเขาก็ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ในปนันชิตา เราไม่รู้รายละเอียดคุย อ ะ ไ ร เราเพิ่งมารู้ทีหลัง

รายละเอียดตั้งแต่คุยกับพี่หน่อย มีปัญหา อ ะ ไ ร ควรให้เขามานั่งตรงนี้แล้วพูดพร้อมกัน เราไม่ควรพูดคนเดียวแล้วพูดต่อๆกันไป การเขียนในเพจนั่นก็เกิดจากการแปลงสาร เพราะไม่รู้จริงว่าเรื่องจริงเป็นยังไง แฟร์ที่สุดคือคุยทั้งสองฝ่าย คุยอันนี้ซักค้านกัน แย้งกัน แต่มันเลยเถิดไปแล้วไง วันนี้จะมาพูดรายละเอียดมันก็ไม่สมควร

เราจะออกมาพูดสามคน เราคุยกันแล้วกับพี่หน่อย ต่อเมื่อเราได้ยินเรื่องที่ไม่เป็นความจริง เราถึงจะมาอธิบาย แต่จะให้เรามาแจกแจงไม่จำเป็น ไม่มีใครได้ประโยชน์

มดดำ ถามว่าเกิดจากข่าวแหกโค้งที่ทำกันอยู่ อ้นประกาศตัวลาออก อ้น กล่าวว่า ไม่ได้ประกาศโทรไปคิวไม่ได้แล้ว ไม่ใช่ประกาศฉันไม่ทำแล้ว สะบัดปุ๊บ ไม่ต้องยีให้เรื่องใหญ่ เรื่องมันเล็ก

ถามว่าโอกาสจะ ก ลั บ มาเป็นเพื่อนมีไหมเมื่อก่อนสนิทมาก ต อ น นี้ มองหน้ากันติดไหม อ้น กล่าวว่า ก็มองได้ ฉันก็มองได้ แต่เราไม่เคยเจอกัน ก็อาจจะมี (ทำหน้าไม่ถูก ทำ เ สี ย ง ตะกุกตะกัก) ธรรมชาติคน ทำหน้าไม่ถูก จะให้พูดว่าไม่เป็นไร ทุกอย่างเรียบเนียนเลย มันก็ต้องมีบ้างปกติ กล้ามเนื้อตา กล้ามเนื้อขมับ

ถามว่าเมื่อไม่ได้ทำธุรกิจด้วยกันแล้ว อ ะ ไ ร ทำให้ แ ต ก หั ก อ้น กล่าวว่า ทัศนคติมันไม่ตรงกัน เราบอกเรื่องนี้มันไม่ควรนะ อันนี้เป็นเรา เราไม่ทำ แต่ถ้าอีกฝ่ายบอกนี่มันโอกาสเขา เขาทำได้ แล้วเราจะไปต่อกันยังไง ทุกคนมีความคิดของตัวเอง โตแล้ว เราจะมาสอนกันได้ไหม อันนี้มารยา ท น ะ ควรไม่ควร เป็นเรื่องของปัจเจก ไม่ได้ตีกันเกี่ยวกับธุรกิจเลย เรื่องมันเล็กมาก

#อ้น ศรีพรรณ
#นุ้ย สุจิรา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น