เจ้าบ่าวให้สินสอดไม่ครบ และยื่นซองเปล่า

เป็นอีกเรื่องราวเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เผยถึงเหตุการณ์ในงานวิวาห์ของบ่าวสาว ที่จัดขึ้นในวันที่ 6 พ.ค.65 โดยฝ่ายเจ้าสาวตระเตรียมงานอย่างสมบูรณ์ แต่เมื่อถึงเวลาเจ้าบ่าวมาพร้อมกับสินสอดที่ไม่ตรงกับที่ตกลงกันไว้ จากตกลงกันที่ 99,999 บาท ฝ่ายเจ้าบ่าวนำมาเพียง 10,000 บาท แถมยังยื่นซองเปล่าผ่านประตู เ งิ น ประตูทอง ทำให้ฝ่ายครอบครัวเจ้าสาวไม่ พ อ ใ จ กระทั่งทั้ง 2 ฝ่ายมีปาก เ สี ย ง ถึงขั้นลงไม้ ลงมือ

.

โดยเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นในจ.เลย เมื่อวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา เป็นงานแต่งของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวคู่หนึ่ง โดยตกลงสินสอดกันที่ 99,999 บาท และทองคำหนัก 2 บาท ซึ่งครอบครัวฝ่ายหญิงได้เตรียมงานไปถึง 1 แสนบาท

.

.

เมื่อถึงวันงาน แขกเริ่มทยอยมาและเจ้าบ่าวเตรียมมาเข้าพิธี เมื่อถึงเวลา ก ลั บ ไร้ขบวนขันหมากเจ้าบ่าว จนเวลาล่วงเลยไป ฝ่ายเจ้าบ่าวและครอบครัวจึงเดินทางมาถึง ก่อนเริ่มพิธีเข้าประตู เ งิ น ประตูทอง แต่ซองที่ยื่นให้นั้น ก ลั บ ไร้ เ งิ น เป็นเพียงแค่ซองเปล่าๆ จากนั้นครอบครัวฝ่ายเจ้าบ่าวยังขอลดค่าสินสอด เ ห ลื อ ครึ่งหนึ่ง ทำให้ครอบครัวเจ้าสาวไม่พอใจ

.

สุดท้ายฝ่ายเจ้าบ่าวมีสินสอดมาเพียง 10,000 บาท จากตกลงกันที่ 99,999 บาท ทำให้เจ้าบ่าวไม่พอใจและเดิน ก ลั บ ไปที่รถ เพื่อเตรียม ก ลั บ บ้าน จังหวะนั้นแม่เจ้าบ่าวและครอบครัวเจ้าสาวเริ่มมีปาก เ สี ย ง กัน จนเกิดเหตุกระทบกระทั่งและ ทำ ร้ า ย ร่างกายกัน ก่อนไปแจ้งความเอาผิดกันที่โรงพัก

.

#เจ้าบ่าวยื่นซองเปล่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น