เอ๋ ปารีณา และ โอ๋ ปารีเณ

เป็นดาว TikTok ที่โด่งดังและหลายคนจดจำได้จากการโคฟเวอร์เป็น เอ๋ ปารีณา สำหรับ โอ๋ มาดามฟันนี่ หรือ “โอ๋ ปารีเณ” ล่าสุด (6 พฤษภาคม 2565) ทั้งคู่ก็ได้มาเจอกันเป็นครั้งแรก ในรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน31 ที่มีหนิง ปณิตา, ชมพู่ ก่อนบ่าย และอาจารย์เป็นหนึ่ง เป็นพิธีกรดำเนินรายการ พร้อม เ ปิ ดใ จ ประเด็นก๊อบปี้มานานแรมปี แ บ บ นี้ เอ๋ ปารีณา จะฟ้อง โอ๋ ปารีเณ หรือเปล่า ?

พอเจอตัวเป็น ๆ ความรู้สึกเป็นไงบ้าง ? โอ๋ : จะ โ ด น ฟ้องไหม เอ๋ : ฟ้องค่ะ เจอคุณโอ๋ครั้งแรกเป็นยังไงบ้าง ? เอ๋ : ดีใจค่ะ รู้สึกว่าเขาขาวมากเลย แล้วผิวสวยมาก ที่บอกว่าฟ้อง ฟ้องว่า อ ะ ไ ร ? เอ๋ : แกล้งค่ะ ๆ โอ๋ : มันตื่นเต้นมาก พี่รอโอกาสนี้ 2 ปีกว่า

พี่โอ๋มีชื่อ เ สี ย ง จากสาย TikTok จากคุณเอ๋เลย ? โอ๋ : เราดูคุณเอ๋เขาไปออกรายการฟาดกับคุณ บุ๋ม ปนัดดา เรารู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้ยังไงเนี่ย ฉันต้องจัดสักนิดแล้ว ความที่เราเลิกเล่น TikTok ไปแล้วล่ะ แต่ ท น ไม่ไหวจริง ๆ หมั่นเขี้ยว ก็เลยทำ ค ลิ ป นึงออกมา ไม่คิดเลยว่ามันจะมียอดวิวเป็นล้าน พูดได้เลยว่าเป็น ค ลิ ป ที่เปลี่ยนชีวิตพี่ TikTok ที่ชื่อว่าช่อง มาดามฟันนี่

คนก็เข้ามาคอมเมนต์เหมือนมาก ๆ ซึ่งเราก็ไม่รู้ตัวหรอกว่าเราเหมือน แต่พอไปส่องกระจกดูแล้วเราทำตาลอย ๆ ยิ้มอ่อน ๆ พอ ค ลิ ป แรกได้ 4 ล้านกว่าวิว ก็มี ค ลิ ป ที่สอง ค ลิ ป ที่สามต่อไปเรื่อย ๆ ในใจโคฟไปโคฟมาฉันจะ โ ด น ฟ้องไหม ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ ก็ทำมาเรื่อย ๆ แล้วคิดว่าต้องมีสักวันแหละที่ได้เจอเขา นี่มันจะ 2 ปีแล้ว พูดได้เลยว่า คุยแซ่บshow เป็นรายการแรก

ย้อน ก ลั บ ไปหมั่นเขี้ยวยังไง ? โอ๋ : ดูสิ หน้านิ่ง ๆ เขาเรียกว่าเพชรฆาตหน้านิ่ง เห็นหน้านิ่ง ยิ้มอ่อน ๆ แ บ บ นี้ ร้องเรียนเก่ง ฟ้องเก่ง เราก็เลยจัดสักนิด พี่เอ๋ได้ดู ค ลิ ป ของพี่โอ๋บ้างไหม ? เอ๋ : ดู ค ลิ ป แรกก็หัวเราะ ชอบใจ แล้วเพิ่งจะรู้ตัวว่าเราเป็นคนตาลอย ปากเจ่อ ๆ ดูแล้วแบบเหมือนมากเลย เราก็กดเลิฟให้ แล้วก็กด 55555

อยู่ดี ๆ ทำไมไปไลฟ์กัน 2 คน ? เอ๋ : พอดีช่วงนั้นเพิ่งถูกคำพิพากษา แล้วมีคนโทรศัพท์มาให้กำลังใจเยอะมาก แล้วไปเจอไลน์ของคุณโอ๋ทักมาให้กำลังใจ แล้วเรากำลังดาวน์ เลย โทร. ก ลั บ ไปคุย เขาก็บอกว่าเล่น TikTok ไหมจะได้ไม่ เ ค รี ย ด เชิญเข้ามาในไลฟ์เขาก็เลยเข้ามา

โอ๋ : จะบอกว่าคุณเอ๋เนี่ย เขาว่างปุ๊บเนี่ย เขาจะ โ พ ส ต์ ค ลิ ป ลง TikTok อยู่แล้ว แล้วยอดวิวมันปังมาก ยอดวิวปังกว่ามาดามฟันนี่อีก แล้วมีข่าวว่าที่เขาบอกว่าเขาตกงาน แล้วเขาดาวน์ เหมือนจะเป็นซึม เ ศ ร้ า คือเรามีไลน์ ปกติไม่ได้คุยกันหรอก ก็ไลน์ไปให้กำลังใจ บอกว่าคุณเอ๋ไม่ต้องกลัวนะ ไม่ได้เป็นนักการเมือง งานอย่างอื่นมีตั้งเยอะ เป็นดาว TikTok ก็ได้

เหมือนพี่เนี่ย พี่ไลฟ์แล้วได้ เ งิ น นะ คุณเอ๋เป็นเหมือนอินฟูเอนเซอร์ได้นะ พี่เป็นกำลังใจให้ ก็พยายามให้กำลังใจ นางก็ โทร. มาบอกว่า ไม่ทราบว่าไลฟ์ TikTok ได้ เ งิ น เหรอคะ พี่บอกว่าได้ ๆ ถ้ามีคนส่งของขวัญให้มันเป็น เ งิ น นะ พี่ก็เลยบอกว่าเอาอย่างนี้มาไลฟ์กับพี่ เดี๋ยวจะเห็นเลยว่าเดี๋ยวมันจะมีสติ๊กเกอร์ของขวัญมากมาย วันนึงนางก็ทักมากดขอไปแล้วไม่เห็นรับเลย

ฉันบอกจะรู้ได้ไงคนมาดูกันเต็มเลย ไม่รู้คนไหนปารีณา พอเห็นก็อ่อ ๆ ได้ ๆ พอขึ้นมา ก็สวัสดีค่ะ สักพักเริ่มมีคนส่งสร้อยเพชร ดอกกุหลาบตุ๊กตาหมี อุ้ย…ได้ เ งิ น ด้วย คุณเอ๋ต้องฝึกนะ อ่านคอมเมนต์ด้วยอ่านชื่อ ก็จะมีคนคอมเมนต์มาแซว ๆ ก็ต้องถามเขา ว่าเขารู้สึกยังไงที่มาไลฟ์แล้วมีคนส่งกำลังใจ

ในเรื่องของการเมืองพี่โอ๋ได้ให้กำลังใจพี่เอ๋บ้างไหม ? โอ๋ : ก็บอกว่าประตูบานนึงปิดอีกบานนึงเปิด ก็อยากให้คุณเอ๋ให้โอกาสกับตัวเอง บางทีเขาไม่เห็นประสิทธิภาพตัวเองเพราะในวงการบันเทิงต้องมีแมวมองมาเห็น ผู้จัดมาเห็น บางทีเขาจะเห็นแววเล็ก ๆ น้อย ๆ เพราะฉะนั้นถ้าคุณเอ๋จะยึดติดว่าจะต้องเป็นแค่นักการเมือง บางทีมันยังมีตำแหน่งหน้าที่การงานอื่น คุณอาจจะปังกว่านั้นก็ได้

หัวใจของพี่เอ๋ถ้าพูดในเรื่องการเมืองดีขึ้นหรือยัง ? เอ๋ : ต อ น นี้ ก็ทำใจแล้วว่ามันเป็นคำพิพากษาตลอดชีวิต

#เอ๋โอ๋

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น