เต้ ฟ้อง กระติก เรียก 99 ล้าน

หลังจาก ตำ ร ว จ สรุปการจากไปของ แตงโม นิดา ท่ามกลางความ ส ง สั ย และคำถามที่ยังคาใจในอีกหลากหลายประเด็น ทำให้นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.พรรคไทยศรีวิไลย์ พยายามยังขุดและค้นหาความจริงที่เชื่อว่ายังถูกปกปิดอยู่

.

.

.

แต่การค้นหาความจริงในมุมของนายมงคลกิตติ์ มีการพาดพิงไปถึงคนบนเรือ โดยเฉพาะกระติก อิจศรินทร์ อดีตผู้จัดการของแตงโม ที่ โ ด น ตั้งคำถามอย่างหนักจากทั้งนายมงคลกิตติ์และ ช า ว เ น็ ต โดยก่อนหน้านี้กระติกเปรยออกมาแล้วว่าเตรียมเอาผิดกับผู้ที่ทำให้เสื่อม เ สี ย ด้วย

.

.

ต่อมากระติก อิจศรินทร์ ได้ยื่นฟ้องนายมงคลกิตติ์ ฐานหมิ่น ป ร ะ ม า ท ด้วยการ โ ฆ ษ ณ า โดยจากนี้ยังคงต้องจับตาต่อไปว่าจะมีคนบนเรือมาฟ้อง ก ลั บ เอาผิดกับกลุ่มบุคคลที่กล่าวหาให้ร้ายเพิ่มเติมอีกหรือไม่

.

.

ล่าสุุดนายมงคลกิตติ์ โพสต์ในเฟซบุ๊กว่า #ศาลยกฟ้องแล้ว #น้องกระติก #ทำไงดี มอบ ท น า ย กฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย อดีต ท น า ย แม่ ไปคัดคำพิพากษาศาลอาญามีนบุรี แล้วเตรียมฟ้อง ก ลั บ คดีอาญา ม.175 และเรียกค่า เ สี ย หายทาง แ พ่ ง สัก 50-99 ล้านบาทพอ รีบไปขอยืม เ งิ น เสี่ยปอ เสี่ยโรเบิร์ต น้องแซนดี น้องจ๊อบ หรือเสี่ย สิ ร ะ ด้วยนะเฉลี่ยกัน

.

.

.

ปล: เ สี ย ใจมาก ไม่มีโอกาสใช้หมายขอ ห ลั ก ฐ า น คดีแตงโมเลย มาตรา 175 ผู้ใดเอาความอันเป็น เ ท็ จ ฟ้องผู้อื่นต่อศาลว่ากระทำความผิดอาญา หรือว่ากระทำความผิด อ า ญ า แรงกว่าที่เป็นความจริง ต้องระวาง โ ท ษ จำ คุ ก ไม่เกินห้าปี และ ป รั บ ไม่เกินหนึ่งแสนบาท

.

.

.

#แตงโม
#มงคลกิตติ์
#กระติก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น