สาวไปเดต เจอหนุ่มสั่งอาหารชุดใหญ่ ก่อนหายตัว

วันที่ 6 พ.ค.65 ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Phimdalin Teerapattranit” โพสต์เล่าเรื่องราวจากร้าน เ ห ล้ า แ ห่ ง หนึ่ง หลังมีชายพาหญิงมานั่งดื่มกิน พร้อมสั่งอาหารชุดใหญ่ แต่ถึงเวลา จ่ า ย เ งิ น ฝ่ายชายหาย ฝ่ายหญิงยืน ร้ อ ง ไ ห้ เพราะมี เ งิ น อยู่ 100 เดียว โดยระบุข้อความว่า

#เรื่องเล่าจากร้าน เ ห ล้ า เมื่อคืนนี้มีชาย 1 คน ผู้หญิง 1 คน มาใช้บริการที่ร้าน เดินเข้ามาพร้อมกัน ตอนเวลา 22.30 เ ลื อ ก นั่งโต๊ะ k1 ทุกอย่างดูปกติ เวลาประมาณ 23.30 มีการสั่งอาหาร ก ลั บ บ้านชุดใหญ่ เฉพาะอาหารประมาณ 1,500 บาท ที่ร้านเข้าใจว่า คงจะสั่งไปทานต่อที่บ้าน ก็เป็นเรื่องปกติอีกแหละ

จนถึงเวลาที่เราเตรียมเคลียร์บิล ผู้หญิง คนนี้ ยืนงง ร้ อ ง ไ ห้ พูดว่า มันเอามือถือไปแล้ว ไม่มี เ งิ น มี เ งิ น อยู่ 100 ร้านก็สั่งเก็บอาหารห่อ ก ลั บ ทันที แล้วมาสอบถามผู้ เ สี ย หาย ว่าเกิด อ ะ ไ ร ขึ้น ชาย-หญิง คู่นี้เจอกันผ่านแอพฯ หาคู่ เป็นวันแรกที่ได้คุยกัน

ฝ่ายชายไปหาไ ป รั บ ฝ่ายหญิงมาทานข้าว พอมาถึง นั่งไปสักพัก ก็ออกอุบายว่า ให้ โ อ น เ งิ น ให้น้องสาวที แบตหมด ถึงบ้านจะ โ อ น คืนให้ ฝ่ายหญิงก็ โ อ น ให้ไป 2,000 บาท หลังจากนั้น ฝ่ายชาย ก็คะยั้นคะยอ
ให้สั่งอาหาร ก ลั บ บบ้านเยอะๆ จะ ก ลั บ ไปกินต่อที่บ้าน

ฝ่ายหญิง บอกไม่มี เ งิ น นะ ฝ่ายชายบอกสั่งเลย แล้วก็ขอยืมมือถือฝ่ายหญิง โทรหาใครบางคนแล้วเดินออกไปเนียนๆ (มีทำเป็นชวน ตำ ร ว จ หน้าร้านคุยด้วยตอน ก ลั บ ) ทางร้านให้ความช่วย เ ห ลื อ เปิดกล้อง
พาไปแจ้ง ตำ ร ว จ ซึ่งเขาไม่มีข้อมูลของอีกฝ่ายเลย ไม่มีชื่อ ไม่มีทะเบียนรถ จำไม่ได้กระทั่งเบอร์ตัวเอง จึงทำไรไม่ได้เลย

#สาวเดตหนุ่มรู้จักผ่านแอป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น