เต้พระราม 7 ถึง อัจฉริยะ

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วย เ ห ลื อ เหยื่ออาชญากรรม เดินทางไปยื่นหนังสือถึงผู้บัญชาการ ตำ ร ว จ แ ห่ ง ชาติ ให้มีคำสั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรง และย้ายจากตำแหน่งเดิมมาประจำที่ ศปก.ตร.กับนาย ตำ ร ว จ ที่ทำคดีการ เ สี ย ชีวิตนางสาวนิดา พัชรวีรพงษ์ หรือ แตงโม พร้อมได้เปิดภาพ ค ลิ ป นาทีขบวนการสร้าง ห ลั ก ฐ า น เท็จ ลงมือจัดการร่างของแตงโม

อัจฉริยะ โ ช ว์ ให้ดูชัดๆ ภาพ ค ลิ ป ขโมยร่างแตงโม เปิดชื่อกุนซือ พล ตำ ร ว จ ตรี ต โดยในวันนี้ นายอัจฉริยะ ยื่นหนังสือถึงผู้บัญชาการ ตำ ร ว จ แ ห่ ง ชาติ ให้มีคำสั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรงและย้ายจากตำแหน่งเดิมมาประจำที่ ศปก.ตร. กับนาย ตำ ร ว จ ที่ดูแลคดีแตงโม 4 คนด้วยกัน

ทั้งนี้ นายอัจฉริยะ ได้เผยชื่อกุนซือคนสำคัญคดีแตงโม บอกว่าเป็น “พล ตำ ร ว จ ตรี ต. พร้อมกันนี้ได้มอบ ห ลั ก ฐ า น สำคัญให้กับนักข่าวคือภาพจาก ค ลิ ป ที่อ้างว่าเป็นนาทีขบวนการสร้าง ห ลั ก ฐ า น เท็จ

ข โ ม ย ร่างแตงโมไปจัดการ ใน ค ลิ ป นี้จะเห็นหมดว่ามีใครทำ อ ะ ไ ร บ้าง เป็นนาทีนำร่างแตงโมไปจัดการกับใบพัดเรือเพื่อสร้าง บ า ด แ ผ ล นายอัจฉริยะ บอกว่าอยากให้ช่วยกันดูว่านี่คือสถานที่ใด ส่วนวันนี้ให้แค่ภาพนิ่งไปแต่ ค ลิ ป เต็ม

จะเปิดให้ดูในวันที่ 9 พ.ค. 2565 นี้ ในภาพนี้มี ศ พ ของแตงโมอยู่ด้วยแต่เซ็นเซอร์ไว้เผยแพร่ไม่ได้ ทว่าในวันที่ 9 นี้จะเปิดหมดทุกอย่าง ก่อนทิ้งท้ายว่าคืนนี้คุณหมอคนสวยคงนอนไม่ห ลั บ แน่

ล่าสุด “ส.ส. เต้” มงคลกิตติ์ ได้ออกมาโพสต์ระบุข้อความว่า สายข่าวกรอง แรงมาก มีทีมล่าสังหาร อัจฉริยะ ก่อน 9 พ.ค.65 ผมทราบว่าทีมไหน ฝาก ลุงตู่-ผบ.ตร.-ผบ.ทบ.ส่งกำลังคุ้มกันหน่อยครับ พี่อัจฯ แกคนดี ผมรับรอง

.

#เต้พระราม 7

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น