‘อ้น สราวุธ’ เผยความรู้สึกที่เก็บไว้ 25ปี

วันที่ 5 พ.ค.65 รายการร้องข้ามกำแพง The Wall Song ได้มี 3 สาวซาซ่า พิมพ์ พิมพ์มาดา , น้ำหวาน พิมรา และ แก้ว จรีนา มาร้องเพลงในรายการ และเจอนักร้องหลังกำแพง เ สี ย ง หล่อ พูดจา ห ล อ ก ล่อจนเดาไม่ถูกว่าใคร จนสุดท้าย 3 สาว ตัดสินใจเชื่อตัวเองทายว่า นักร้องหลังกำแพง คือ ดีเจเอกกี้

.

แต่ปรากฏว่าหลังเปิดกำแพงมาเป็น นั ก แ ส ด ง หนุ่ม อ้น สราวุธ ทำเอา 3 สาวเซอร์ไพรส์ ไม่คิดว่า อ้น จะมา พร้อม อ้น สราวุธ เผยถึงการเจอกันครั้งแรกเมื่อในอดีตว่า ตอนผมออกอัลบั้มฉลุยกับ ทีน สราวุฒิ ไปถ่ายงานที่สตูดิโอ เจอซาซ่ากำลังถ่ายปกอัลบั้มแรก ผมยืนมองพวกเขาอยู่ที่นอนที่พื้น น่ารัก

.

.

ซี ศิวัฒน์ ที่มาร่วมรายการเทปนี้ด้วย ถามกลางรายการ จริงหรือไม่ที่คุณหลงรัก สมาชิกซาซ่า หนึ่งในสามท่านนี้ อ้น ยอมรับว่า จริง เมื่อถามว่าใคร อ้น บอกว่า ตอนนั้นทั้งสามคนน่ารักมาก ผมเพิ่งเข้าวงการมา 3สาวเขาก็เพิ่งทำอัลบั้มใหม่ๆ เป็นความรู้สึกดีๆของเราที่เขาไม่รู้ แต่ ทีน รู้

.

ก่อนเฉลยสาวคนนั้นพร้อมทั้ง อ้น เดินไปหาสาวพิมพ์ ทำเอาเขินหนัก กรี๊ดกันทั้งรายการ อ้น บอกด้วยว่า เวลาผมรู้สึก อ ะ ไ ร ผมจะไม่ค่อยพูด ก็จะเก็บๆไว้ วันนี้ก็ถือว่า รายการติดต่อให้มากับซาซ่า ผมก็รู้สึกเอาหละวันนี้ 25 ปีที่เก็บไว้ ก็จะพูดวันนี้แหละ ตื่นเต้นมาก

.

.

.

.

แก้ว แซวถาม อ้นว่าเมื่อไหร่จะพาพี่พิมพ์ไปทานข้าว น้ำหวาน ผสมโรงว่า ถ้าพาพี่พิมพ์ไปทานข้าวอย่าลืมพาเราไปด้วยนะ ด้าน พิมพ์ ขอบคุณ อ้น ที่ เ สี ย สละมาเพื่อพวกเรา ขอบคุณความรู้สึกดีๆที่เล่าให้ฟังวันนี้ น่ารักประทับใจที่สุด

อ้น กล่าวด้วยว่า กับซาซ่าเหมือนเราเริ่มกันมาด้วยกัน แอบเห็นการเติบโตเขามาตลอด ความรู้สึกที่บอกก็อยู่ในใจตลอด เป็นความรู้สึกที่น่ารักสะอาดมากๆ เป็นกำลังใจให้ หวาน แก้ว พิมพ์ ตลอดไป สำหรับ พิมพ์ ไม่ว่าจะเจอเรื่อง อ ะ ไ ร หนักๆมา ปล่อยมันไปบ้าง ชีวิตเป็นของเราทำให้มีความสุขดีกว่า

.

#พิมพ์พิมพ์มาดา
#อ้นสราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น