เจ้าบ่าวทิ้งงานแต่ง ขอเคลียร์เจ้าสาว

จากกรณี น.ส.น้ำทิพย์ อายุ 40 ปี สาวโรงงานในพื้นที่เขตนิคมอุตสาหกรรมกบินทร์บุรี ร้องเรียนว่ามีผู้ชายคนหนึ่งอ้างเป็นทหารชื่อ จ.ส.อ.เอก หรือ ฉาย ใช้กลอุบาย ห ล อ ก น.ส.น้ำทิพย์ หลังจากคบหากันมานานกว่า 5 เดือน กระทั่งพ่อแม่ฝ่ายหญิง ต า ย ใจว่าเป็นคนดี และจะจัดพิธีมงคลสมรสกันในวันที่ 1 พ.ค.65 แต่พอถึงวันพิธีแต่งงาน เจ้าบ่าว ก ลั บ ไม่มาเข้าพิธี ติดต่อโทรศัพท์ไปก็ไม่รับสาย จึงรู้ว่าถูก ห ล อ ก และครอบครัวต้องเป็นหนี้ในการจัดงานแต่งงานเกือบ 3 แสนบาท

.

.

ล่าสุดวันที่ 6 พ.ค.2565 ญาติของเจ้าสาวได้พยายามโทรศัพท์ติดต่อกับเจ้าบ่าวที่อ้างว่าเป็นทหาร ซึ่งทางเจ้าบ่าวรับสายและใช้เวลาพูดคุยกันอยู่ประมาณ 5 นาที โดยเบื้องต้นเจ้าบ่าว เปิดเผยว่า สาเหตุที่ตนเองหนีงานแต่งนั้นเพราะขาด เ งิ น อยู่บางส่วน จึงไม่กล้าเข้ามาแต่งงาน ส่วนทางญาติเจ้าสาวก็ยืนยันว่า วันที่แต่งงานนั้นได้พูดคุยกันแล้วว่าเรื่องสินสอดเดี๋ยวค่อยคุยทีหลัง ให้เข้าพิธีให้เสร็จก่อนแล้วถึงเจรจากัน แต่ทำไมทางเจ้าบ่าวถึง เ ลื อ ก ที่จะหนี

โดยเจ้าบ่าว เปิดเผยต่อว่า เนื่องจาก เ งิ น ตนเองไม่พอ ทำให้ไม่กล้าที่จะสู้หน้า จึงหนีมาตั้งหลักที่บ้านวังน้ำเขียว ก่อนที่จะประสานทางผู้ใหญ่ที่เป็นนายก อบต. เพื่อจะเข้ามาเจรจาวันที่ 11 พ.ค.นี้ โดยทางฝ่ายเจ้าสาวได้สอบถามว่า ถามตรง ๆ ว่ารักตนไหม ทางเจ้าบ่าวยังยืนยันว่า ยังรักเจ้าสาวเสมอและจะมาเคลียร์ค่าใช้ จ่ า ย และเคลียร์ใจทั้งหมดในวันที่ 11 พ.ค.นี้ เจ้าสาวจึงทิ้งท้ายไว้ว่า “เดี๋ยววันที่ 11 นี้เจอกันที่ สภ.นาดี เพื่อเคลียร์ค่าใช้ จ่ า ย กันไป”

ส่วนทางเจ้าสาวได้นำ ห ลั ก ฐ า น ที่พูดคุยเจรจากับเจ้าบ่าว ระหว่างจะมีพิธีสงฆ์ โดยจับใจความได้ว่า ท ะ เ ล าะกับแม่ เ งิ น ไม่พอ ให้ดำเนินการไปก่อน แล้วจะมารับผิดชอบค่าใช้ จ่ า ย ทั้งหมดเอง

และจากการที่ได้โทรศัพท์สอบถาม นายเอก ก็ได้เปิดเผยว่า ตนขอพูดตามตรงวันนั้นมี เ งิ น อยู่ แต่ทางนี้หาว่าตนจัดนู่นจัดนี่เยอะ ซึ่งตนว่าจะเข้าไป ไม่ใช่ไม่อยากเข้าไป แต่ไม่รู้ว่าจะหา เ งิ น มาจากไหน ส่วนเรื่องที่มีครอบครัว ตนไม่มี เดี๋ยววันที่ 11 พ.ค.นี้ จะไปชี้แจง ซึ่งข่าวที่ออกไปมันไม่ตรงก็มี จึงบอกพี่เขียวให้เอานักข่าวมาด้วยนะ

.

.

ส่วนเจ้าสาวจะให้โอกาสตนหรือไม่ตนไม่รู้ โดยวันที่ 11 พ.ค.นี้ ทางผู้ใหญ่จะเข้าไปด้วย ตนจะขอโอกาสกับเจ้าสาวอีกครั้ง ยังรักเจ้าสาวอยู่ ถ้าไม่รักคงไม่ติดต่อ ก ลั บ ไป

.

#เจ้าสาวเดียวดาย
#เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น